Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Game giải cứu hoàng tử – Trò chơi trí tuệ đầy mưu lược

Game giải cứu hoàng tử – Trò chơi trí tuệ đầy mưu lược

Hoàng tử và công chúa là hai nhân vật kinh điển của mọi câu truyện cổ tích. Hình tượng vị hoàng tử khôi ngô, tuấn tú trên lưng bạch mã chiến đấu với phù thủy để giải cứu công chúa đã đi vào lòng bao thế hệ và không gì có thể xóa bỏ được. Thay đổi tư duy để phù hợp với xã hội ngày nay, Gii cu hoàng t vẽ theo phong cách truyện tranh dễ thương viết về nàng công chúa đi giải cứu hoàng tử của mình

Với hình ảnh dễ thương,game gii cu hoàng t là hành trình đem hoàng tử trở về. Câu truyện được kể tiếp sau bao cái kết có hậu, hoàng tử và công chúa yêu nhau, hạnh phúc đến chưa bao lâu vì sự ganh ghét của tên vua đất nước bên cạnh, hắn ta quyết định bắt cóc hoàng. Trước tình thế đó, người chơi sẽ đóng vai công chúa lên đường đến vương quốc láng giềng để giải cứu hoàng tử.

Là thể loại game trí tu, bạn sẽ phải giúp công chúa tìm ra chìa khóa để mở những cánh cổng ở trong tòa thành. Để lấy được chìa khóa, bạn phải bê những tảng đá để tiêu diệt lính canh cản đường. Bên cạnh đó, bạn phải đặt đá đúng bệ cửa để mở cổng.

Càng vào sâu, độ khó càng cao. Bạn phải tính toán cách đặt vì cổng thành sẽ đóng lại ngay tức thì nếu tảng đá được bê đi nơi khác. Chỉ có hai tảng đá cho 3 cổng, phải làm như thế nào để có thể xâm nhập lâu đài thành công? Hãy chơi game để thử tài trí óc của mình và giải cứu hoàng tử nhé. Nếu chơi game mà da bạn trở nên xấu hơn, hãy học cách sử dụng nno để bảo vệ làn da mình bạn nhé.

Là thể loại game trí tuệ, giải cứu hoàng tử giúp người chơi sử dụng khả năng tập trung và giải quyết vấn đề, bên cạnh đó, nội dung game vui nhộn, hài hước, phù hợp với mọi lứa tuổi. Hãy giải trí trong chốc lát với thể loại game này để cảm thấy thư giãn và có ý tưởng mới trong công việc. Ngoài ra hãy đọc thêm những loi hay y dep cuoc song, để cân bằng giữa chơi game và các việc khác bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!