Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Game Kẹo Cao Su Phiêu Lưu – trò chơi phiêu lưu vui nhộn nhưng rất độc đáo

Game Kẹo Cao Su Phiêu Lưu – trò chơi phiêu lưu vui nhộn nhưng rất độc đáo

Bạn đã từng chơi rất nhiều game phiêu lưu hay như Mario Phiêu Lưu, Doremon Phiêu Lưu, … và bạn cảm thấy rất hứng thú với thể loại trò chơi này. Tuy nhiên, bạn có nghĩ đến hình ảnh một cục kẹo cao su cũng có thể tham gia vào những cuộc phiêu lưu như vậy không? Hãy thử đến với game Kẹo Cao Su Phiêu Lưu – Gum Drop Hop để xem thử game sẽ thú vị như thế nào bạn nhé.

Theo dân game từ Báo làm đẹp 24h thì trong trò chơi mini hay này,bạn sẽ điều khiển cho một cục kẹo cao su, tuy có hình dáng hơi kì lạ một chút so với thông thường, nhưng rất ngộ nghĩnh và thú vị, để có thể di chuyển trên những đoạn đường đầy khó khăn và thử thách. Tất cả chỉ có như vậy, tuy nhiên, bạn đừng tưởng đó là dễ dàng.

Game cũng như một số trò chơi khác, có cách thử thách rất thú vị là kéo màn hình, do đó, bạn phải liên tục di chuyển nếu không muốn bị tụt lại phía sau và thua cuộc. Trong game, rất nhiều những địa hình đối núi cao vút đang chờ cục kẹo cao su nhảy qua. Bên cạnh đó, phía dưới là biển cả mênh mông, và nếu sảy chân xuống thì bạn sẽ thua cuộc đấy.

Ngoài ra, để có thể giành những điểm số cao trong trò chơi thú vị này, bạn sẽ phải điều khiển cho cục kẹo cao su có thể di chuyển đến những vị trí đặc biệt trong mỗi màn chơi để thu thập những đồng tiền vàng giá trị. Cũng có thể là những cục kim cương đắt đỏ hay những giọt máu sinh mạng cần thiết. Bạn cũng có thể tìm kiếm thêm một cục kẹo cao su con khác đồng hành trong mỗi màn chơi đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!