Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Game Khankluay Kid War- đại chiến loài voi cực hấp dẫn

Game Khankluay Kid War- đại chiến loài voi cực hấp dẫn

Bạn thích game chiến thuật, bạn muốn là một vị tướng chỉ huy tài ba, hãy cùng tham gia game Khankluay Kid War– đại chiến loài voi để thể hiện tài năng cầm binh của mình nhe.

Trong game bạn sẽ được chon hóa thân thành một người chỉ huy trẻ, đầy nhiệt huyết, năng lượng và hiếu thắng hoặc một vị tướng già lão luyện nhiều kinh nghiệm xuất chinh. Mỗi bên đều có một số voi giống nhau, vai trò của bạn là chỉ huy chúng tấn công sang lãnh thổ của đối phương, ai có nhiều voi qua được lãnh thổ địch thì sẽ chiến thắng.

Có nhiều kích cỡ và hình dạng voi khác nhau, càng lớn thì càng khỏe, bạn nhớ ăn thêm các phần thưởng như dừa, ngà voi, chuông để tăng sức mạnh cho quân của mình. Sử dụng các phím S, W để di chuyển và D để để ra lệnh cho voi ra trận. Khi voi của 2 bên gặp nhau, chúng sẽ xông vào húc, ghì và đẩy nhau, bên nào yếu sẽ bị đẩy lùi. Game còn hỗ trợ tính năng chơi đôi, bạn có thể rủ thêm một người bạn cùng chơi, để tăng thêm phần kịch tính, hấp dẫn.

Game chiến thut với đồ họa kỹ thuật cao, mô phỏng cuộc chiến giữa hai bầy voi của 2 thủ lĩnh trong rừng với hình ảnh sinh động, ngộ nghĩnh, âm thanh hào hùng, tạo cảm giác hưng phấn cho người chơi.

Trong game này ai dàn trận thông minh thì người đó sẽ cầm chắc chiến thắng, bạn nhớ phân bố đều voi trên mặt trận, đừng tập trung một chỗ, vì như thế voi địch sẽ lựa những đường trống để tấn công sang lãnh thổ bạn.

Những ngày nghỉ rủ vài cậu bạn chiến hữu chơi game mini này, thử xem ai bày binh bố trận xuất sắc hơn, chắc chắn các bạn sẽ có những giờ giải trí vui nhộn hấp dẫn và thú vị. Cùng chơi và chiến thắng vẻ vang nhe!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!