Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Game Line 98 – Trò chơi trí tuệ siêu kinh điển hay mọi thời

Game Line 98 – Trò chơi trí tuệ siêu kinh điển hay mọi thời

Thuộc thể loại game trí tu kinh đin. Game Line 98 được thiết kế đơn giản, giao diện dễ nhìn cùng cách chơi dễ dàng giúp người chơi phát triển trí tuệ đặc biệt đối với trẻ em và giải tỏa căng thẳng dành cho người lớn. Line 98 đã được giới trẻ yêu thích ở mọi thời đại vì tính tương thích cao và có thể chơi mọi lúc mọi nơi, bạn có thể chơi online, hoặc là tải về máy chơi đều được.

 

Với khung nền là một ô vuông gồm nhiều ô nhỏ bên trong. Mỗi ô có thể chứa một viên bi có màu sắc bất kỳ hoặc để trống. Nhiệm vụ của bạn trong khi chơi game Line 98 dường như hết sức đơn giản, chỉ việc click chuột và sắp xếp các viên bi cùng màu với nhau làm sao cho chúng thẳng hàng. Tuy nhiên để làm được điều này bạn cần có tư duy logic nhanh và chính xác để xếp màu các viên bi, đồng thời phải nhanh tay lẹ mắt trong thời gian quy định của game.

Điểm số cao hay thấp phụ thuộc vào việc bạn trụ lại được trò chơi bao nhiêu thời gian. Sau một ngày làm việc căng thẳng, đây là một game mini giúp bạn giải tỏa streess rất tốt đấy. Hãy thử sức với thể loại game mini này xem nào.

Bạn phải di chuyển làm sao cho những viên bi có màu sắc giống nhau đến những ô trống, được xếp theo càng một hàng ngang, đường dọc, hoặc đường chéo và ít nhất phải có từ 5 viên bi trở lên. Sau mỗi lượt di chuyển, những viên bi sẽ tự động xuất hiện ngẫu nhiên vào các ô trống trên khắp bàn chơi. Đến khi số bi lấp đầy hết tất cả ô trống, bạn không thể di chuyển bi nào được nữa cũng đồng nghĩa với lúc trò chơi kết thúc.

Theo kenhlamdep24h.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!