Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Game Nghê Thuật Tattoo – game mini bạn gái thú vị và cá tính

Game Nghê Thuật Tattoo – game mini bạn gái thú vị và cá tính

Tattoo là một môn xăm mình đang rất phổ biến trên toàn thế giới đã được xem như một công việc sáng tạo nghệ thuật độc đáo, và được giới trẻ ưa chuộng. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì định kiến về Tattoo vẫn còn khá nặng nề, nhưng cũng vẫn được nhiều thành phần ưa thích và đã xăm lên mình nhiều hình ảnh độc đáo và đặc biệt. Đến với game Nghệ Thuật Tattoo – Tattoo Style Shop, bạn sẽ được hiểu thêm về một số công đoạn thực hiện việc xăm hình Tattoo nhé.

Đầu tiên trong mini game hay này, bạn sẽ phải click vào khách hàng mà bạn sẽ thực hiện công việc này. Có 3 khách hàng là Marion, Adam, và Beverley. Tuy nhiên, 2 khách hàng sau chưa xác nhận rõ mặt nên bạn sẽ chọn Marion, một cô gái xinh đẹp để thực hiện việc xăm mình trước nhé. Bạn hãy giúp cô ấy tìm kiếm một hình xăm độc đáo nhé.

Bằng cách đưa ra những câu hỏi trắc nghiệm, bạn sẽ trả lời thay cô ấy đấy, thì bạn sẽ chọn ra cho cô gái một hình xăm có kiểu dáng rất đẹp và phù hợp với cá tính của mình nữa. Có thể là những bông hoa hay những hoạ tiết cách điệu rất độc đáo,… bạn sẽ thích chúng đấy.

Bắt đầu công việc, bạn sẽ tô một lớp màu lên trên hình vẽ, nhớ tô đều và đừng bỏ sót vị trí nào nhé. Sau đó bạn sẽ bắt đầu phối mực vào hình. Chọn vị trí trên chân của cô gái và bắt đầu dán hình xăm vào.

Thực hiện nhiều bước để có thể làm cho hình xăm đính vào cơ thể của người đẹp. Giai đoạn xăm mực rất cầu kì và khó khi thực hiện ngoài đời cũng sẽ được đơn giản hoá hơn trong game bạn gái thú vị này đấy. BẠn hãy hoàn tất công việc này thật tốt nhé.

Biết đâu bạn sẽ thích môn nghệ thuật này, và ở ngoài đời thực sẽ xăm cho cơ thể mình một hình rất độc đáo và đẹp nữa thì sao ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!