Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Game pacman – Trò chơi kinh điển nhẹ nhất

Game pacman – Trò chơi kinh điển nhẹ nhất

Game pacman là một game thuộc dòng game kinh đin với cách chơi đơn giản. Cách tạo mẫu hình ngộ nghĩnh đã làm nhân vật pacman trong game đã trở thành một trong những nhân vật dễ nhận biết nhất trong thế giới game từ trước đến nay. Với cái miệng hoạt động không ngừng, pacman sẽ phải ăn hết những chấm tròn đồ ăn để có thể tìm thấy chùm seri trong mỗi màn chơi.

Con vt pacman của bạn sẽ vừa di chuyển khắp cả mê cung để ăn những chấm tròn rải ra khắp mọi nơi vừa phải tránh những con vật đang truy đuổi. Mỗi màn chơi bạn sẽ có những chốt đặc biệt là những chấm tròn có kích thước to hơn và luôn nhấp nhấy. Đó chính là những điểm phản công cho bạn. Khi ăn được chấm tròn đặc biệt đó, những tên lính canh đang đuổi theo bạn sẽ bị biến thành màu xanh.

Lúc này, bạn có thể ăn chúng từ bất kỳ hướng nào nhưng bọn lính canh sẽ không chết hẳn mà quanh trở về điểm trung tâm để phục hồi. Đó chính là thời cơ cho bạn đánh nhanh diệt gọn. Hãy cố di chuyển thật thông minh để có thể ăn được càng nhiều càng tốt đến khi chùm sơri của bạn xuất hiện.

Theo Báo kinh doanh online thì Pacman là một mini game dễ chơi bằng cách sử dụng những phím di chuyển. Được chuyển thể từ máy chơi game cầm tay qua pc desktop cho đến flash game online, pacman vẫn luôn làm khuynh đảo lòng yêu mến của người chơi với sự đơn giản, nhẹ nhàng, vui nhộn và thao tác không quá khó khăn. Bạn hãy thử trải nghiệm và xem pacman sẽ chinh phục bạn như thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!