Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Game Phòng Tuyến Robot – trò chơi chiến thuật sống động và đặc sắc

Game Phòng Tuyến Robot – trò chơi chiến thuật sống động và đặc sắc

Robot là đề tài được rất nhiều nhà phát triển game sử dụng để phát triển cho sản phẩm của mình. Bạn có thể bắt gặp rất nhiều hình ảnh về robot ở bất kì đâu trên thế giới. Khả năng của con người, sáng tạo lên những con robot trong tương lai sẽ là vô hạn, và tạo nên nhiều loại robot với khả năng khác nhau, phục vụ cho nhu cầu của con người.

Đến với game Phòng Tuyến Robot –  Ir Robot, bạn sẽ được đến với một thế giới mà con người đã tạo ra những chú robot rất uy lực và chúng được dùng cho lĩnh vực quốc phòng. Khi mà trái đất bị xâm lược bởi người ngoài hành tinh, thì lực lượng robot sẽ rất quan trọng để có thể bảo vệ trái đất. Bạn cần phải xây dựng thật nhiều những tuyến phòng thủ robot để có thể chống lại đợt xâm lược của kẻ địch.

Chúng sẽ đi trên một tuyến đường độc đạo để tấn công vào khu căn cứ, và bạn cần phải đặt những con robot phòng ngự trên 2 bên tuyến đường. Tuỳ vào sô tiền mà bạn có, bạn có thể mua những con robot với khả năng tấn công mạnh yếu khác nhau.

Tuy nhiên, càng ngày bạn cần phải nâng cấp cho hệ thống robot phòng thủ của mình nhé, kẻ thủ sẽ ngày càng mạnh lên và đông hơn với khả năng sinh lực rất “trâu bò”, và nếu bạn không tăng cường sức mạnh, bạn khó có thể chiến thắng được chúng đâu.

Game chiến thuật hot này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều điều thú vị về khả năng sắp xếp cũng như óc chiến thuật khéo léo và đầy táo bạo. Hãy thử sức và giành nhiều chiến thắng bạn nhé. Đây là trò chơi được dân làm việc văn phòng Earthquake Kits chơi nhiều vì tính dễ chơi và giải trí của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!