Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Game Pie Crawing – Trò chơi vui nhộn cùng chú chim xinh

Game Pie Crawing – Trò chơi vui nhộn cùng chú chim xinh

Bạn là một người thích ăn ngọt, bạn mê mẩn những chiếc bánh kem, các loại trái cây…Bạn muốn một game vừa vui vừa hồi hộp, hãy cùng mình tham gia game Pie Crawing– Bánh nướng bay nhảy để được ăn thỏa thích và quyết đấu với những con quái vật nhe.

Chơi game Pie Crawing bạn sẽ hóa thân thành một chú chim nhỏ xinh ghiền bánh ngọt, nhưng chú chưa biết bay, chú chỉ có thể nhảy lên các bậc gỗ thấp. Bạn có nhiệm vụ điều khiển chú chim di chuyển dần lên cao, đi tìm chiếc bánh kem, trên đường đi bạn sẽ phải đối đầu với những bóng ma, con nhím hoặc các bẫy chông nguy hiểm.

Bạn có thể dùng phi tiêu để diệt trừ quái vật nhưng nhớ cân nhắc kĩ vì số phi tiêu rất ít. Nhớ ăn nhiều trái cây, uống sữa để có thêm nhiều năng lượng, sức mạnh và thu nhặt những chiếc phi tiêu được thưởng nữa nhe. Ăn được bánh kem thì bạn sẽ được nâng lên level cao hơn, kịch tính hơn. Bật mí là khi chơi game nếu bạn sử dụng ghế thư giãn đọc sách thì sẽ không bị đau lưng nhé.

Game nhp vai này có giao diện thiết kế hoạt hình dễ thương, ngộ nghĩnh, âm thanh vui nhộn với nhiều vòng chơi có độ khó tăng dần làm người chơi tò mò, muốn khám phá, chinh phục level cao hơn.

Những ngày nghỉ cuối tuần cùng bạn bè chơi game mini miễn phí để có những giây phút giải trí thú vị, vun nhộn, chắc chắn bạn sẽ cười thả ga với chú chim tinh nghịch này, ngoài ra vừa chơi game mà vừa đọc thêm những loi hay y dep trong cuộc sống thì sẽ tuyệt hơn nữa. Chúc bạn chơi vui vẻ và chiến thắng nhe!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!