Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Game Pikachu mỹ phẩm – Game bạn gái dễ thương yêu mến

Game Pikachu mỹ phẩm – Game bạn gái dễ thương yêu mến

Bạn là một fan của game pikachu, nhưng đã quá quen với những hình ảnh pokemon và các con vật khác, bạn muốn được chơi với một thiết kế hình minh họa mới mẻ, độc đáo hơn. Thấu hiểu yêu cầu của bạn, những nhà phát hành game đã tạo ra nhiều phiên bản pikachu khác nhau, trong đó đặc biệt làm riêng cho các bạn nữ Game Pikachu m phm. Là con gái chắc hẳn ai cũng có tình yêu lớn với nghệ thuật làm đẹp, mỹ phẩm và không xa lạ gì với các dụng cụ trang điểm phải không?

Vẫn cách chơi cũ, các bạn cần nối những cặp hình ảnh giống nhau theo đường ngang, dọc hoặc ziczac, tối đa là 3 gạch nối. Level càng cao thì mức độ khó càng gia tăng, các hình sẽ thay đổi vị trí liên tục vì vậy bạn cần phải thật tinh mắt và có chiến thuật chơi thông minh. Nhớ quan sát thời gian và nhanh tay lên nhe.

Theo Báo gia đình online, Game mini này có giao diện đồ họa đẹp mắt, chọn sắc hồng ngọt ngào, nữ tính làm màu chủ đạo, âm thanh vui nhộn, lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn hứa hẹn sẽ chiếm được nhiều cảm tình, sự ưa chuộng trong giới học sinh, sinh viên và nhất là giới văn phòng.

Với game kinh đidễ thương này, các bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thư giãn thú vị, vui vẻ đến từ những điều giản dị, thân quen trong cuộc sống . Hãy rủ bạn bè cùng thử tài nhanh tay nhanh mắt với Pikachu mỹ phẩm sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi nhe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!