Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Game Rệp Bom – tựa game đầy thú vị cùng cách chơi hấp dẫn

Game Rệp Bom – tựa game đầy thú vị cùng cách chơi hấp dẫn

Chơi game Rệp Bom – Super Bomo Bugs, bạn sẽ được tham gia vào một trò chơi đúng với phong cách của những game vui nhộn vào thời mà bạn còn hay dùng chiếc máy điện tử cầm tay để chơi đấy. Tuy với mô tuýp quan thuộc nhưng game mini hay này vẫn rất cuốn hút nhiều người chơi, đặc biệt là trẻ em, vì khá đơn giản nhưng cũng đầy thú vị và ngộ nghĩnh không kém đấy các bạn. Hãy thử sức với game nào.

Trong trò chơi này, bạn sẽ được điều khiển một nhân vật có dáng vẻ khá giống quái vật, nhưng lại mang tinh thần dũng cảm, tiêu diệt những kẻ thù xấu xa. Và bạn sẽ cùng nhân vật này tham gia tiêu diệt kẻ thù vốn la những con bọ yêu quái, xuất hiện tại những khu vực căn cứ, nhà máy có cơ sở rất lớn.

Nhiệm vụ của bạn là giúp cho nhân vật này di chuyển, nhảy lên khu vực phía trên càng cao càng tốt, và tiêu diệt được càng nhiều kẻ thù càng tốt. Nhân vật sẽ ăn những item đặc biệt có trong màn chơi để có thể ném bom hay bắn súng, phá huỷ các lô cốt hay quân địch một cách linh hoạt và cần thiết đấy.

Ngoài ra, bạn cần thu thập nhiều loại kim cương trong mỗi màn chơi, cũng như có thể sẽ gặp phải những chướng ngại khó khăn như đường dây chuyền, kẻ địch bắn súng, chông gai nhọn hoắt,… sẽ làm thú vị hơn cho bạn trong game phiêu lưu hot này đấy. Tất nhiên, càng khó thì bạn sẽ càng hứng thú hơn để vượt qua.

Báo làm đẹp (sưu tầm)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!