Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Game Sát Thủ Tình Trường – trò chơi nhẹ nhàng nhưng rất thú vị

Game Sát Thủ Tình Trường – trò chơi nhẹ nhàng nhưng rất thú vị

Theo chuyên viên tư vấn từ Kenhlamdep24h.com thì tình yêu luôn là một điều gì đó khó định nghĩa, nhưng lại rất tuyệt vời. Có những tình yêu thật lãng mạn và dài lâu, nhưng cũng có những tình yêu sét đánh khiến cho người được yêu không thể cưỡng lại được. Và những cô gái xinh đẹp, thường đi đâu cũng đều được sự chú ý và săn đón của rất nhiều chàng trai. Chỉ cần những ảnh mắt sắc sảo của họ, cũng đủ khiến biết bao gã đàn ông phải mê mệt rồi.

Đến với game Sát Thủ Tình Trường, bạn sẽ được nhập vai vào một cô gái Nhật Bản xinh đẹp dạo chơi trên đường. Cô gái này vì biết sự xinh đẹp của mình nên quyết định sẽ hút hồn hết tất cả những chàng trai đa di chuyển trên phố mà cô gái bắt gặp. Trong game mini bạn gái vui nhộn này, bạn sẽ dùng chuột để click và giữ vào bất kì chàng trai nào mà bạn thấy, từ đó có thể hút hồn và chiếm được trái tim của anh chàng đó và anh ta sẽ đi theo sau bạn với một sự ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, những cô gái khác sẽ là địch thủ tình trường của bạn đấy. Họ cũng khá xinh đẹp, và luôn muốn tranh giành “trai đẹp” với bạn. Điều đó sẽ gây chút khó khăn với bạn khi phải tranh giành với họ. Bạn hãy click chuột liên tiếp để có thể giành được sự ngưỡng mộ từ chàng trai mà bạn tấn công nhé. Và các cô gái khác cũng phải chịu thua vẻ đẹp sắc sảo của bạn thôi.

Game vui này chỉ mang tính chất nhẹ nhàng và giải trí thôi các bạn nhé. Ra đường, đừng gặp bạn trai nào là hạ gục người ta như vậy, mà hãy chăm chút cho tình yêu thật sự của mình nhé các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!