Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Game Sát Thủ Vũ Trụ 2 – game phiêu lưu chiến đấu độc đáo

Game Sát Thủ Vũ Trụ 2 – game phiêu lưu chiến đấu độc đáo

Một sát thủ được gửi từ trái đất lên những hành tinh của vũ trụ, với khả năng chiến đấu siêu phàm, anh ta đã đột nhập vào những căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh. Chúng đang liên kết lại với nhau để xây dựng nên những căn cứ quân sự bí mật, nhằm làm bàn đạp để tấn công và tiêu diệt trái đất. Tuy nhiên, sát thủ của chúng ta không cho phép điều đó, và một cuộc chiến quyết liệt đã xảy ra ngay trong khu căn cứ này.

Đó là nội dung của game Sát Thủ Vũ Trụ 2 – Plazma Burst 2, bạn sẽ thực sự hứng thú khi tham gia vào những màn chơi trong game này đấy. Vào vai một sát thủ với những khả năng chiến đấu, kinh nghiệm trận mạc tuyệt vời, bạn sẽ di chuyển đến những khu vực có kẻ địch và tiêu diệt chúng.

Tất nhiên, cuộc chiến nào cũng sẽ có những khó khăn của nó, và để hoàn thành nhiệm vụ thì không phải dễ dàng. Bạn cần phải tỉnh táo trước những cạm bẫy trong khu vực này, nào là bom mìn ẩn chứa, nào là ke thù sẽ xuất hiện rất bất ngờ và tấn công bạn một cách không thương tiếc,…

Báo làm đẹp 24h cho biết trong trò chơi online độc đáo này, bạn có thể dùng các vũ khí như đao kiếm, hoặc những khẩu súng hiện đại. Trừ trường hợp bất đắc dĩ, còn không thì bạn nên dùng súng, vì kẻ địch cũng bắn súng rất kinh hoàng, và để bạn có thể xáp lá cà được với chúng sẽ rất khó khăn, nếu không muốn nói là không thể. Do đó, bạn cần phải tiêu diệt được bọn chúng tốt nhất là ở tầm xa, và đừng nên để chúng kéo đến thật đông nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!