Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Game Scooby Doo Phiêu Lưu – game thú vị cùng chú chó ngốc nghếch ngộ nghĩnh

Game Scooby Doo Phiêu Lưu – game thú vị cùng chú chó ngốc nghếch ngộ nghĩnh

Hẳn bạn đã rất quen thuộc với chú chó Scooby Doo cùng chàng Jack ngờ nghệch trong những bộ phim hoạt hình thú vị và vui nhộn phải không nào ? Cả 2 nổi tiếng với việc được “ thánh nhân đãi kẻ khù khờ”, đúng hơn là khám phá ra những điều bí ẩn chủ yếu nhờ vào sự may mắn, nhưng nó cũng mang đến rất nhiều điều thú vị phải không nào ?

Đến với game Scoopy Doo Phiêu Lưu – Creepy Cave Episodie 2, bạn sẽ được cùng tham gia phiêu lưu với 2 nhân vật độc đáo này trong những cánh rừng rậm bí ẩn. Bạn sẽ phải giúp cho 2 nhân vật này giải đáp được những điều đang ẩn chứa trong khu rừng. Rất nhiều nguy hiểm đang chờ đón Scooby Doo và Jack đấy, và tuy khi độ hoảng sợ của cả 2 lên đến tột độ thì game sẽ kết thúc.

Ngay màn đầu tiên trong trò chơi offline này, bạn sẽ phải dùng các phím mũi tên, giúp cho 2 nhân vật này di chuyển, tìm thấy những vật dụng trong rừng, dụ những tên yêu quái canh cửa ra khỏi chỗ khác, cũng như thoát khỏi con rắn khổng lồ. Một số khu vực sẽ có những cơ quan bí mật, cần bạn phải khéo léo, thông minh và tìm ra chúng, nhằm có thể tiến đến những bí ẩn ở các khu vực tiếp theo.

Là một trò chơi nhập vai độc đáo, bạn sẽ bị cuốn hút bởi giao diện vui nhộn cũng như cách thức mà các nhà phát triển game buộc bạn phải động não để có thể tìm ra được chìa khoá vượt qua mỗi màn chơi đấy.

Kênh làm đẹp (t.h)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!