Home / Linh Tinh / Giá bán các loại nước mắm trruyền thống

Giá bán các loại nước mắm trruyền thống

Nước mắm truyền thống như thế nào ngon?

Nước mắm sạch là loại nước mắm truyền thống, ủ từ cá (thường là cá cơm) và muối biển, lên men theo cách hoàn toàn tự nhiên, chắt lọc lần đầu, không pha chế, đấu trộn.

Trong đó sẽ không dùng chất bảo quản, không có phụ gia (chất tạo ngọt, tạo đạm nhân tạo), không dung chất định vị, định màu.

Lưu ý: nếu thấy dưới đáy chai nước mắm có chút đọng chỉ bởi muối trắng (không đục), thì chị em không cần lo ngại.

Vì nước mắm truyền thống có lượng muối tự nhiên cao, thường có vị mặn hơn các nước mắm đã pha chế, chế biến công nghiệp.

Gặp nhiệt độ thấp, muối có thể lắng đọng dưới đáy. Chỉ cần lắc chai vài lần là muối đọng có thể tan đi.

Giá nước mắm cốt nhĩ nguyên chất thường đắt nhất

Trên thị trường giá nước mắm cốt nhĩ nguyên chất thường có giá đắt nhất, hơn hẳn các loại nước mắm công nghiệp khác.

Đơn giản là “đắt sắc ra miếng”, được làm hoàn toàn từ 100% cá cơm nên thường được gọi là nước mắm nhỉ cá cơm.

Dùng phương pháp ủ truyền thống trên cần 1 thời gian rất dài thường 10 tháng đến 1 năm để ra 1 mẻ mắm mới.

Nước mắm cốt nhĩ nguyên chất cũng chia ra nhiều loại như loại đặc biệt, loại 1, loại 2 tùy theo loại mắm lấy ra lần đầu hay lần 2, có độ đạm cao hay thấp.

Giá nước mắm cốt nhĩ nguyên chất tùy loại từ 100-200 ngàn đồng, được coi là loại mắm có giá đắt nhất nhưng đối với các bạn sành ăn thì giá đó đúng đồng tiền bát gạo.

Đặc biệt là đối với thực khách ở ngoài Bắc, những người nổi tiếng cầu kỳ trong việc ăn uống, vừa được ăn loại mắm ngon nhất vừa không sợ loại mắm pha chế…

Về nước mắm cá cơm nguyên chất Barona

Nước mắm cá cơm nguyên chất thương hiệu Hai Sen là nước mắm nhỉ ngon được làm từ nguồn cá cơm biển tươi ngon.

Cơ sở là nơi chế biến nước mắm lâu đời tại vùng biển Tam Quan – Hoài Nhơn – Bình Định.

Với nguồn cá cơm nguyên liệu tươi và dồi dào, nơi đây trước đây được coi là thủ phủ nước mắm truyền thống rất được lòng nhiều thực khách.

Nước mắm nhỉ Barona là cơ sở chế biến mắm lâu đời, phục vụ bà con địa phương từ rất lâu, được nhiều khách du lịch ăn thử và đánh giá rất cao về hương vị cũng như chất lượng mắm.

Nước mắm ở đây là loại mắm nhỉ được chưng ủ từ cá cơm với muối theo tỷ lệ 75% cá cơm, 25% muối, sản xuất bằng phương pháp truyền thống.

Ủ trong các thạp sứ thời gian từ 9 tháng đến 1 năm nên mắm vô cùng thơm ngon và đặc biệt. Nhất là đối với khách hàng sành ăn hay thích dùng nước mắm nhỉ khi dùng qua nước mắm Hai Sen chắc chắn sẽ rất thích.

Mua nước mắm ngon ở đâu tại tphcm:

Nước mắm ngon thương hiệu Hai Sen được bán tại cửa hàng Má Hà Food là loại nước mắm được sản xuất truyền thống tại vùng biển Tam Quan – Bình Định, được mệnh danh là thủ phủ sản xuất nước mắm truyền thống.

Nước mắm nhĩ Bình Định được đa số các thế hệ người sống ở vùng này sử dụng từ xưa đến nay, vẫn luôn giữ được độ đạm và hương vị thơm ngon của mình nên được nhiều thực khách trên cả nước tin tưởng và yêu thích.

Sử dụng, thường khách hàng mua hẳn vài thùng về để dành dùng trong nấu ăn cho cả gia đình.

Đây là loại nước mắm chất lượng cả về mùi vị, màu sắc và độ đạm nhưng do ít quảng cáo nên không nhiều người biết tới.

Chỉ có người dân vùng này và nhiều thực khách có dịp thưởng thức qua mới cảm nhận được vị ngon đặc biệt của loại nước mắm này.

Nếu quá ngán ngẩm với những loại nước mắm công nghiệp, những loại nước mắm giả dàng truyền thống, quý khách có thể thử qua loại nước mắm ngon này

Chỉ một lần thôi đảm bảo quý khách sẽ bị “nghiện” và sau này không muốn dùng loại nào khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!