Home / Giảm Cân / Hỏi hạt Salba giúp giảm cân như thế nào ?

Hỏi hạt Salba giúp giảm cân như thế nào ?

Hạt Salba – Siêu thực phẩm giảm cân an toàn thời hiện đại

Trong nhóm các loại thực phẩm để giảm cân, hạt Salba luôn được xếp vào nhóm siêu thực phẩm. Nghiên cứu cho thấy, trong 100g hạt Salba, hàm lượng chất xơ chiếm đến 37,5g, trong đó có đến 80% là chất xơ không hòa tan và 20% là chất xơ hòa tan.

Sử dụng hạt Salba đều đặn sẽ giúp cơ thể loại bỏ cholesterol ra khỏi thành động mạch và hỗ trợ làm sạch ruột thường xuyên, rất tốt cho những người thừa cân, béo phì.

Hàm lượng cao tryptophan, có trong hạt Salba được xem là một loại acid amin có tác dụng ức chế sự thèm ăn Salba.

Theo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, nếu ăn hạt Salba lúc đói, cơ thể sẽ nhận được tất cả acid amin thiết yếu, calci, vitamin, omega-3 và omega-6 nhưng hầu như không chứa calo nên bạn không lo bị tăng cân, mất kiểm soát về cân nặng.

Lượng chất xơ hòa tan trong hạt này sẽ giúp thức ăn hấp thu vào máu chậm hơn đồng thời đánh lừa hệ thần kinh, tạo cảm giác no lâu hơn. Ngoài ra trong hạt này còn chưa rất nhiều các thành phần khác như: Omega 3, Magie, Protein cao hơn các thực phẩm giảm cân có nguồn gốc từ tự nhiên khác.

Hạt SALBA vốn không có mùi vị đặc trưng, điều này khiến bạn có thể kết hợp nó với bất kỳ các món ăn yêu thích nào trong thực đơn giảm cân của mình.

Đặc biệt, hạt Salba còn giúp kiểm soát béo phì và lượng đường trong máu bằng cách làm chậm sự chuyển đổi của carbohydrates thành đường nên chúng luôn được đánh giá là siêu thực phẩm giảm cân an toàn thời hiện đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!