Home / Bất Động Sản / King Crown Infinity chủ đầu tư Gia Khang

King Crown Infinity chủ đầu tư Gia Khang

Chung cư King Crown Infinity cao đến 30 tầng đầy ấn tượng ở thành phố Thủ Đức và nằm trên một mảnh đất rộng 2.461 mét vuông. Tòa nhà có 30 tầng bị hạn chế sử dụng để ở. Tầng trệt và tầng 2 hạn chế bán lẻ trong khi tầng 8 là tầng tiện nghi. Được phát triển bởi công ty Gia Khang tòa nhà cao tầng này sẽ cung cấp cho cư dân tất cả các tính năng cần thiết cho ngôi nhà hiện đại của thế kỷ 21, đây là dự án phát triển khu dân cư hỗn hợp đầu tiên cho Thủ Đức. Chung cư King Crown Infinity Thủ Đức quản lý, cung cấp tổng cộng 461 căn. Có tổng cộng 405 chỗ đậu xe với 7 chỗ đậu xe khối đế, có nghĩa là tỷ lệ đậu xe tổng thể là 88 phần trăm, thực sự không tệ.

Chủ đầu tư

Cơ quan phát triển công ty Gia Khang được biết đến với khả năng cung cấp các giải pháp sống hiện đại với nét tinh tế hiện đại đột phá để tạo ra các khu dân cư sôi động và đáp ứng nhu cầu về nơi ở của mọi tầng lớp xã hội. Họ am hiểu về các cộng đồng quy hoạch tổng thể có vô số tiện nghi và tính năng cung cấp cho cư dân của họ để công việc và giải trí có thể chung sống tốt.

Tại King Crown Infinity, công ty Gia Khang không hề lép vế. Nằm gần cảnh quan sầm uất của quận Thủ Đức, tất cả những gì bạn cần đều nằm ngay trong tầm tay. Các chủ đầu tư đảm bảo rằng họ đã tạo ra một không gian sống đa dạng phù hợp với mọi phong cách sống. Bạn sẽ tìm thấy điều gì đó ở đây cho cuộc sống nhịp độ nhanh bận rộn và cho cả cuộc sống thoải mái. Khu phố xung quanh đang phát triển mạnh với nhiều thứ khác sẽ đến nhưng bạn có thể trốn tránh tất cả trong nhà của mình tại King Crown Infinity. Có thể có những ngày bạn không bao giờ cần phải rời đi nhờ vào nhiều tiện ích của chung cư và nhiều tổ chức thương mại là một phần của cộng đồng. King Crown Infinity Thủ Đức không chỉ là một chung cư có nhà ở mà còn có rất nhiều tiện ích và cư dân thương mại bên trong cũng như nhiều nhu cầu của bạn có thể được đáp ứng ngay tại nhà.

King Crown Infinity

Đặc điểm tòa nhà

Tòa nhà có một số đặc điểm mang đến phong cách sống tiện lợi hơn và phù hợp với mọi loại gia đình. King Crown Infinity đi kèm với hệ thống xử lý rác thải của riêng họ cũng như có hệ thống máy phát điện dự phòng tự động cho tất cả các khu vực chung. Ngoài ra còn có một phụ tải khẩn cấp được phân bổ cho các căn hộ dân cư trong tòa nhà trong trường hợp mất điện. Hệ thống xử lý tập trung nên mọi cư dân có thể dễ dàng bỏ rác theo đúng quy cách và quy định. Bảo trì tòa nhà cho các căn hộ được cung cấp bởi hệ thống gondola / davit và thậm chí còn có một khu vực gửi thư để thư của bạn có thể đến thẳng chung cư – không cần đến bưu điện địa phương của bạn nữa.

Tất cả các hành lang thang máy đều được thông gió tự nhiên và mỗi thang máy có sức chứa 4 hành khách. Thang máy có thể ra vào bằng thẻ lân cận và có hệ thống phát hiện cháy, hệ thống phun nước, hệ thống báo động và có camera quan sát hoạt động 24/7 để đảm bảo an ninh cho bạn. Có một hồ chứa nước cho tòa nhà cũng như dự trữ bổ sung để sử dụng trong trường hợp hỏa hoạn.

Website: https://kingcrowninfinity.online/

Mỗi tầng của King Crown Infinity được trang bị hai lối thoát hiểm và sảnh đợi và các khu vực trả khách tương ứng đều được thiết kế nội thất độc đáo để tạo sự thoải mái cho khách cũng như cư dân. Tòa nhà có tính năng thông gió tự nhiên trong các hành lang dân cư. Chúng được trải rộng trên hai tháp với ba khía ở tháp thứ nhất và bốn khía ở tháp thứ hai. Tòa nhà được thiết kế để tối đa hóa cả thông gió chéo và chiếu sáng tự nhiên với hệ thống đèn LED bổ sung ở tất cả các khu vực chung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!