Home / Giải Trí / Góc Chơi Game / Kingdom Rush – Game chiến thuật hay nhất mọi thời đại

Kingdom Rush – Game chiến thuật hay nhất mọi thời đại

Theo Báo kiến thức online 365, Kingdom Rush là một game hay thuộc dòng game chiến thut với nội dung mang đầy tính đặc trưng về phong cách dàn trận sẽ mang lại cho bạn nhiều điều vô cùng lý thú với thể loại game này. Những vòng trận địa với kẻ thù ngày một hung hãn hơn và mạnh hơn luôn thách thức bạn. Hãy cho quần thù thấy được sự oai nghiêm và sức mạnh to lớn của đội quân mà bạn thống lĩnh.

Game Kingdom Rush đã có một bề dày lịch sử hoành tráng khi được phát triển trên tất cả các nền công nghệ về game. Lấy bối cảnh về một vương quốc nằm ở phía Bắc đang đứng trước nguy cơ  bị tấn công bởi bọn quái vật ở phương Nam, bạn sẽ vào vai vị tướng lĩnh quân đoàn phía Bắc đứng lên chiến đấu chống lại lũ ma quỷ luôn thèm muốn vương quốc của bạn.

Hãy thể hiện khả năng lạnh đạo, phán đoán tình hình cùng sự mưu trí của bạn trên những vòng trận địa ma thuật, đánh bại từng từng cuộc tấn công, quyết không để một tên yêu quái nào lọt vào lãnh thổ vương quốc.

Đó sẽ không là một nhiệm vụ dễ dàng trong Kingdom Rush vì cái ác đang có nhiều ưu thế cùng sức mạnh khủng khiếp. Với mục tiêu cao cả của mình, bạn cần phải dàn quân thật tốt, bố trí các tháp bảo vệ hợp lý Và nắm bắt thông tin quân địch. Trong mỗi trận chiến

Khi chơi game, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác cầm quân lãnh đạo, suy tính chiến thuật cùng quân lương và vàng bạc để nâng cấp trang bị cho các đồn quân cùng tháp bảo vệ. Tuy là một game mini nhưng trò chơi vẫn hứa hẹn đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời không thua kém những phiên bản khác. Hãy bắt đầu cuộc hành quân và trở thành người lãnh đạo xuất sắc nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!