Home / Bất Động Sản / LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh

LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh

Khi nói đến các cơ sở và tiện nghi tại LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh, bạn có thể mong đợi được tận hưởng những tiện ích tương tự như các dự án khác của LDG. Những tiện nghi này được đưa vào kế hoạch phát triển địa điểm để mang lại cơ hội giải trí và thư giãn cho những chủ nhà tương lai. Bạn không phải đi du lịch hoặc đi nơi khác để thỏa mãn nhu cầu lối sống của mình – cho dù đó là mục đích thư giãn hay thể dục. Bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi thứ bạn cần trong các bức tường của phân khu này.

Một trong những đặc điểm đáng chú ý nhất của khu dự án LDG Grand Quảng Ninh là cổng vào được thiết kế đẹp mắt. Điều này phù hợp với chủ đề của toàn bộ phân khu. Do đó, bạn có thể trải nghiệm độ uy tín của nhà cái và cộng đồng lô này ngay khi bước chân vào phân khu. Cổng ra vào cũng có nhân viên an ninh túc trực. Họ có nhiệm vụ giám sát sự ra vào của các phương tiện (và con người) vào khu vực này.

Ngoài một cổng ra vào, có một bức tường bao quanh bảo vệ toàn bộ phân khu khỏi sự xâm nhập trái phép. Điều này nhằm đảm bảo rằng chỉ chủ nhà và những vị khách được ủy quyền mới được phép vào khuôn viên của phân khu. Đây là một phần của hệ thống an ninh tại chỗ để đảm bảo rằng chủ nhà được an toàn và có thể sống an toàn.

LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh

Ngoài ra còn có rất nhiều khu cảnh quan trong toàn bộ phân khu. Đây là một chữ ký khác của LDG mà bạn có thể mong đợi tìm thấy trong cộng đồng ngôi nhà và lô đất này. Từ cổng vào đến các tòa tháp chính bên trong tiểu khu, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cảnh quan và không gian xanh. Nó mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho môi trường sống đồng thời tạo thêm sự rung cảm và mát mẻ cho toàn bộ phân khu.

Bên cạnh các vườn cây cảnh, có rất nhiều không gian mở trong phân khu. Các trục đường chính của LDG Grand Hạ Long  cũng rộng và nhiều không gian thoải mái cho gia chủ sử dụng. Các trục đường chính, vỉa hè đều được bê tông hóa nên bạn có thể chạy xe và đi bộ thoải mái. Các vỉa hè cũng đủ rộng rãi để được sử dụng làm đường chạy bộ hoặc dẫn thú cưng của bạn đi dạo quanh khu vực này. Xem: STC Long Thành.

Nói về chạy bộ và đi bộ, có rất nhiều phương tiện tại LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh mà bạn có thể sử dụng để duy trì sự năng động. Có một sân bóng rổ trong khu vực này có thể được sử dụng để chơi các loại hình thể thao. Nó cũng có thể phục vụ như một địa điểm đa năng. Đối với trẻ em, có rất nhiều không gian mở, sân chơi và công viên bỏ túi mà chúng có thể sử dụng. Đó là một cách tuyệt vời để mời con bạn ra ngoài và tận hưởng thiên nhiên. Đối với người lớn, các công viên bỏ túi có thể có các khu dã ngoại mà bạn có thể sử dụng để thư giãn. Đây là một nơi tuyệt vời để đưa cả gia đình bạn đến và có một số thời gian gắn kết chất lượng.

Cuối cùng, có một câu lạc bộ cộng đồng cũng mang phong cách kiến ​​trúc Địa Trung Hải tao nhã. Đây sẽ là một địa điểm tuyệt vời cho những dịp đặc biệt như đám cưới, sinh nhật và đoàn tụ. Các tính năng khác mà bạn có thể tận hưởng là bể chứa nước trên cao (để đảm bảo nước sạch và an toàn cho chủ nhà) và hệ thống thoát nước hiệu quả giúp khu phân khu không bị ngập lụt ngay cả khi mưa lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!