Home / Bất Động Sản / Sơ lược một số tiện ích nội khu Vietuc Varea Bến Lức

Sơ lược một số tiện ích nội khu Vietuc Varea Bến Lức

Có rất nhiều tính năng và tiện ích tuyệt vời đặc trưng cho Vietuc Varea. Để đặt tên nhưng một vài, sau đây là một số trong những người đáng chú ý.

Công viên ven sông

Tiện ích này là một công viên trung tâm rộng 6000 mét vuông nằm dọc theo bờ kênh Đông. Nó hoàn toàn có thể tiếp cận đối với các gia đình sở hữu lô đất nền tại Vietuc Bến Lức. Mục đích chính của công viên trung tâm là phục vụ như một điểm đến cho các gia đình muốn tương tác hoặc thậm chí cư dân muốn có một nơi yên tĩnh cho các hoạt động ngoài trời bên bờ kênh.

Công viên có một sân chơi rộng lớn, các khu vực rộng mở, nơi trẻ em có thể chạy xung quanh và kiểm tra giới hạn của chúng một cách an toàn. Ngoài ra còn có bể bơi vô cực để bạn thư giãn và tận hưởng.

Quảng trường nhạc nước

Đây là một quảng trường nước rộng 5 mét trải dài trên chiều dài khoảng 500 mét. Nó nằm dọc theo phố đi bộ tráng lệ. Tại một số điểm, Quảng trường nhạc nước light square hợp nhất hai tiện ích theo cách thức thời trang như vậy. Quảng trường nước này được thiết kế để cư dân vui chơi, đi dạo nhàn nhã khi các gia đình tận hưởng khung cảnh ngoạn mục.

Câu lạc bộ bãi sông

Nếu bạn là người yêu thích ẩm thực sang trọng, câu lạc bộ bãi sông và lối đi bộ này sẽ đưa bạn đến điểm thử một số bữa ăn xa hoa được chuẩn bị bởi các đầu bếp giỏi ở Vietuc Varea. Trong khi ở đây, bạn sẽ tận hưởng một hồ bơi xếp tầng. Với hơn 28 chiếc lều bên bờ sông được liên kết với nhau, bạn có thể chọn loại nào bạn muốn.

Ngoài ra còn có một quán bar nước trái cây cung cấp cho bạn một nơi hoàn hảo để thư giãn khi bạn ngắm hoàng hôn. Có phòng thay đồ máy lạnh rất hữu ích trong những tháng nóng nhất trong năm.


Công viên ven sông của Vietuc Varea

Sân bóng rổ

Bạn không phải là một vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp để chơi ở đây. Vietuc Varea ủng hộ lối sống năng động và tất cả các cơ sở này bao gồm cả sân bóng rổ đã được thực hiện để nâng cao tinh thần của lối sống lành mạnh. Bạn thậm chí có thể chơi xung quanh với hàng xóm của mình khi bạn tương tác và làm quen với nhau. Chất lượng của sân bóng rổ cũng như kích thước của nó có thể mang đến cho bất kỳ ai muốn thử thách thực sự hoặc đang chuẩn bị cho một cuộc thi lớn một cơ hội không bị gián đoạn.

Sân quần vợt

Giống như sân bóng rổ, bạn có thể học tennis ngay tại đây khi bạn chơi với các chuyên gia trong trò chơi. Nếu bạn không thích các hoạt động thể thao mạnh mẽ, bạn có thể đến đây và tập thể dục khi chơi những bộ thân thiện với hàng xóm.

Bảo mật 24/7

Mọi người đều biết rằng sự an toàn cả tính mạng và lô đất nền là yếu tố chính trong bất kỳ nhà ở nào. Ở Vietuc Varea, điều này đã được đưa ra rõ ràng thông qua việc ưu tiên an ninh và giám sát. Cổng luôn được bảo mật và những người ra vào được theo dõi để đảm bảo mọi người đều an toàn. Không cần phải nói, điều này xảy ra mà không can thiệp vào cuộc sống cá nhân của bạn.

Quản lý dự án chuyên nghiệp

Vietuc Varea được quản lý chuyên nghiệp bao gồm tất cả các hoạt động như thu gom rác, quản lý hệ thống thoát nước và bảo trì chung của khu vực. Điều này đảm bảo rằng khu vực này luôn trông gọn gàng và duy trì sự hấp dẫn du lịch của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!