Home / Chăm Sóc Da / Một số mẹo hay giúp khắc phục lỗ chân lông to cho da khô !

Một số mẹo hay giúp khắc phục lỗ chân lông to cho da khô !

Lỗ chân long to gây mất thẫm mỹ mà thường hay có mụn nên các chị thường muốn làm sao để lỗ chân lông của mình nhỏ gọn lại, bên dưới đây là các bước  làm nhỏ lỗ chân lông từ chuyên gia làm đẹp từ Kênh gia đình 24h, mời bạn đọc cùng theo dõi.

4 bước khắc phục lỗ chân lông to từ chuyên gia

– Cung cấp Collagen: Các chị cố gắng ăn uống nhiều da động vật như da gà, da heo, da cá vv. Tiếp đến là có thể uống  các dạng Collagen bổ sung “ thực phẩm chức năng”!

– Sử dụng kem chống nắng: Các chị hãy cố gắng sử dụng kem chống nắng bất cứ khi nào có thể, nhất là khi phải đi ra đường trong tầm giờ từ 7h sáng cho đến 4h chiều. Kênh làm đẹp 24h sẽ không giải thích lý do bởi vì việc sử dụng kem chống nắng quan trọng như thế nào thì chắc các chị cũng biết rồi đó!

– Xịt khoáng: Xịt khoáng là một bước rất quạn trọng đối với những chị có làn da khô, vì nó giúp cấp ẩm bổ sung cho các chị. Đặc biệt là những chị làm việc văn phòng và ngồi phòng máy lạnh.

– Dưỡng ẩm: Bước cuối cùng đối với da khô là các chị nên sử dụng các sản phẩm hoặc bộ sản phẩm dưỡng ẩm phù hợp với da của mình. Đối với da khô thì các chị chọn các loại dưỡng ẩm trên bề mặt sẽ tốt nhất các chị nhé.

Các bạn hãy theo từng bước mà để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.

Theo Tinbaomoi.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!