Home / Bất Động Sản / Nếu bạn có ý định coi D’lusso Emerald Quận 2 là một lựa chọn

Nếu bạn có ý định coi D’lusso Emerald Quận 2 là một lựa chọn

Đường Nguyễn Thị Định, Quận 2 đều là những đường phố bận rộn và tương đối quan trọng vì mật độ của các trường học, văn phòng chính phủ và các dự án khác gần với họ. Hai đường phố được sử dụng để mang tên vành đai đại học mở rộng do số lượng các tổ chức học thuật đóng cửa nhưng trong một thời gian nó đã chết một chút.

D’lusso Emerald Quận 2 cung cấp một số căn hộ chung cư với diện tích từ 48,50 đến 82 mét vuông. Không gian nhà ở kiểu studio với 2 và 3 phòng ngủ có sẵn. Hình dạng tháp hình chữ T của nó là chiến lược để trao đổi không khí cung cấp thông gió tốt hơn trên toàn bộ dự án. Hình dạng tháp độc đáo này cung cấp cơ hội bình đẳng cho các không gian để tận hưởng ánh sáng mặt trời để giảm thiểu tiêu thụ năng lượng mỗi tháng. Phần chung cư phía trên của dự án có các hành lang rộng do đó cho phép mỗi không gian chung cư có thể nhìn rõ hơn về Đường chân trời Quận 2 vào ban đêm. Thật là một kinh nghiệm vô giá để tận hưởng với gia đình của bạn.

Vượt ra ngoài định nghĩa về không gian nhà ở và chung cư, D’lusso là một cộng đồng thực sự của những gia đình yêu chuộng hòa bình, muốn tận hưởng cuộc sống của người dân thành phố mà không có tiếng ồn thông thường và mùi tàn khốc của carbon cháy từ khí thải khói lớn.

Khu chung cư phía trên khu đất là nơi rút lui đột ngột khỏi tất cả các đối thủ môi trường của Quận 2. Điều nổi bật về cộng đồng này là khoảng một nửa tổng diện tích đất của nơi này được dành cho các tiện ích mặt đất và công viên mini tạo ra hào quang của một công viên tự nhiên thực sự từ bên trong. Lối vào và bãi cỏ trải thảm rộng rãi là một bản sao hoàn hảo của một không gian nông thôn mở, nơi những thảm cỏ xanh đang phát triển đóng vai trò là thảm trải dài của không gian liền mạch.

Thật đáng kinh ngạc khi biết rằng trong vài phút bạn bị kẹt giữa dòng xe cộ và trong vài phút tiếp theo, bạn ngay lập tức cảm thấy nhẹ nhõm với môi trường mát mẻ với sự tương đồng hoàn hảo của một cộng đồng tỉnh lặng. Điều này thực sự tuyệt vời.

 
Thiết kế nhà mẫu D’lusso

D’lusso có giá khá phải chăng trong phạm vi rất phải chăng, điều này chắc chắn sẽ cho phép các gia đình trung lưu chăm chỉ ở Việt Nam có được một môi trường tốt và sạch sẽ hơn nhiều mà họ thực sự có thể gọi là nhà nhà. Nơi này là lý tưởng cho các cặp vợ chồng muốn bắt đầu với gia đình riêng của họ; cũng hoàn hảo cho các gia đình đang phát triển có con nhỏ để bảo vệ khỏi ô nhiễm; hoàn hảo cho người nước ngoài và chuyên nghiệp trẻ, những người muốn có một không gian riêng để ở lại sau khi làm việc.

Chúng tôi cũng mời tất cả các Công nhân nước ngoài Việt Nam, những người có thể muốn tận hưởng quỹ hưu trí của họ trong đô thị với một căn hộ lành mạnh và an toàn hơn nhiều. D’lusso Emerald cũng tuyệt vời cho những người tham gia vào các doanh nghiệp cho thuê.

Hãy xem vị trí của D’lusso, là một vị trí đắc địa, nơi một số lượng lớn người được tự do di chuyển ra vào. Cơ hội để bạn có căn hộ ở đây thuê là rất cao.

Nếu bạn có ý định coi D’lusso Emerald Quận 2 là một lựa chọn, hãy cho chúng tôi biết để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn ngay lập tức. Chúng tôi là một nhóm các nhà môi giới giàu kinh nghiệm đã làm việc trong doanh nghiệp này trong một thời gian dài. Chúng tôi muốn hỗ trợ bạn với nhu cầu nhà ở của bạn với ý định trung thực và minh bạch. Nhấn nút Live CHAT bên dưới để chúng tôi giải đáp thắc mắc của bạn ngay lập tức. Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để cung cấp hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!