Home / Bất Động Sản / Para Sol Cam Ranh

Para Sol Cam Ranh

Para Sol là một quần thể nhà phố hai (2) tầng với các lô đất lớn hơn từ 100 mét vuông đến 175 mét vuông. Dự án nằm trên một khu đất đắc địa dễ tiếp cận tại ngay trung tâm thành phố ngây thơ Cam Ranh. Căn nhà có 2 phòng ngủ với 1 nhà vệ sinh và phòng tắm kết hợp. Tại lối rẽ, các căn nhà được lát gạch toàn bộ và cửa sổ có vỏ thép bảo vệ. Tường cũng được sơn trước bằng nhau với màu sơn bên ngoài đồng nhất – xanh nhạt và xanh đậm, đúng như tên gọi của biệt thự.

Ngày nay, phần lớn tầng lớp trung lưu Việt Nam đang cố gắng hết sức để kiếm được một khoản tiền kha khá chỉ để trả phí thuê nhà. Điều tồi tệ nhất của việc cho thuê nhà không hẳn là giá cao ngất ngưởng, mà chủ yếu là vị trí thực tế và cách bố trí của những ngôi nhà khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Những gia đình này đang phải trả giá cao để thuê một ngôi nhà chủ yếu ở khu ổ chuột ở thủ đô Nha Trang. Con cái của họ phải tiếp xúc với các điều kiện môi trường khắc nghiệt và sự an toàn của cả gia đình thường bị xâm phạm.

Với khả năng chi trả của Para Sol Cam Ranh, những người chăm chỉ thuộc tầng lớp trung lưu này giờ đây có cơ hội xây dựng một nơi ở tốt mà họ có thể gọi là của riêng mình. Trẻ em có thể được giải cứu khỏi quá nhiều ô nhiễm, tiếng ồn và các ảnh hưởng khác. Gia đình sẽ được giữ an toàn suốt cả ngày và người chủ gia đình có thể đi làm mà không bị cảm giác đó làm phiền.

Para Sol Cam Ranh

Tọa lạc tại Cam Ranh, Para Sol hứa hẹn về sự thanh bình tuyệt vời và một không gian trong lành. Vẻ đẹp của toàn bộ nơi này bắt đầu với cảnh thiên nhiên trải thảm cỏ xung quanh và những hàng cây thẳng hàng là bộ lọc không khí liên tục duy trì sự mát mẻ cho môi trường xung quanh. Kiểu môi trường thoải mái và kiến ​​trúc và thiết kế hiện đại của ngôi nhà phố, hai điều này được kết hợp hoàn hảo để mang lại sự thoải mái nhẹ nhàng và sự tiện lợi mọi lúc cho người ở trong gia đình.

Các gia đình đang có ý định không lãng phí tiền của mình vào việc trả phí thuê nhà cao thì nên cân nhắc ưu đãi này. Không có gì đền đáp hơn ý nghĩ có được một môi trường lành mạnh cho những đứa trẻ đang lớn của bạn và một nơi an toàn cho cả gia đình bạn đến ở. Những niềm vui đơn giản này trong cuộc sống là vô giá và là lợi nhuận tốt cho các khoản đầu tư của một người.

Đây cũng là nơi khởi nghiệp tuyệt vời cho những cặp đôi sắp bắt đầu cuộc sống gia đình. Những người lao động Việt Nam ở nước ngoài muốn đảm bảo tương lai của gia đình họ rất được mời đầu tư vào Para Sol Cam Ranh. Hoặc nếu bạn đang có kế hoạch tận hưởng thời gian nghỉ hưu của mình trong một môi trường hoàn toàn thoải mái với môi trường xung quanh an toàn thì rất được hoan nghênh. Nhóm của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng quyền lợi của bạn được bảo vệ và bạn được đại diện tốt. Chúng tôi có rất nhiều danh mục đầu tư có số tiền đầu tư lớn và trong một thời gian dài, nhóm của chúng tôi đã làm rất tốt cho chúng nên họ tiếp tục quay lại làm ăn với chúng tôi.

Hãy cho chúng tôi một lời ngay bây giờ, nhấn vào nút trò chuyện bên dưới để chúng tôi có thể thảo luận với bạn sớm nhất về khả năng giúp bạn có được một không gian ở một nơi giá cả phải chăng này. Đại diện của chúng tôi luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ bạn. Chúng tôi sẽ chỉ định một nhà môi giới có kinh nghiệm, được cấp phép để tư vấn về dự án Para Sol Cam Ranh cho bạn. Chuyên gia bất động sản được cấp phép đó sẽ ở đó để lắng nghe và đánh giá nhu cầu của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!