Home / Trang Điểm / Phương pháp dùng kem lót hiệu quả khi trang điểm cho bạn gái

Phương pháp dùng kem lót hiệu quả khi trang điểm cho bạn gái

Các chuyên gia sức khỏe từ Kênh làm đẹp 24h cho biết việc sử dụng kem lót đúng cách có rất nhiều lợi ích làm đẹp cho chị em phụ nữ chúng ta, tuy nhiên trước tiên bạn cần thiết phải có sự phân biệt về sự khác nhau của BB, CC, kem nền, kem lót nhé.

Dùng kem lót như thế nào ?

Kem lót thông thường trên thị trường có bán tồn tại ở 3 loại cơ bản là: lỏng, kem và bột. Dạng lỏng và kem là phổ biến nhất. Kem lót cũng có các loại khác nhau cho các loại da: dàu, khô, nhạy cảm hay da bị sẹo, nám, trứng cá..

Sử dụng kem lót là bước trang điểm bắt buộc nếu bạn muốn có một làn da tươi sáng và ổn định. Không những thế kem lót còn có tác dụng bảo vệ làn da, ngăn ngừa tác động xấu của lớp kem trang điểm đến da.

Tìm hiểu và sử dụng kem CC

CC là Color correcting, tác dụng như BB cream nhưng sản phẩm này điều chỉnh sắc tố da tốt hơn kem BB. CC kem có độ che phủ tốt hơn BB kem.

Kem BB Cream có cấu trúc đặc, nhiều dầu, vì vậy khi bạn sử dụng sẽ cảm thấy hơi khó chịu, hơn nữa, sản phẩm kem lót này còn để lại các vệt bóng nhờn trên da. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng CC Cream sẽ không còn bị hiện tượng như vậy nữa, CC cream đã xóa bỏ được điểm trừ này của BB cream.

Với kết cấu lỏng, bạn có thể hình dung nó gần giống như mousse của bánh gato, sản phẩm không chứa dầu, khi sử dụng mang lại cho bạn cảm giác mỏng nhẹ và vô cùng dễ chịu.

Tìm hiểu về kem BB

BB là beauty balm hoặc blesmish balm, sản phẩm này có tác dụng làm đều màu và dưỡng ẩm, tạo cảm giác làn da mướt mịn, sáng bóng. BB cream có tác dụng chống nắng cho da – đây cũng là tính năng vượt trội của loại kem này so với kem dưỡng ẩm màu thông thường.

Cách sử dụng:

Đầu tiên bạn xoa một lớp BB cream mỏng lên da mặt, rồi đến kem lót, và kem nền. Sau đó tiến hành trang điểm. Sử dụng BB Cream sẽ khiến khuôn mặt của bạn được trang điểm mà như không trang điểm. BB Cream sẽ che phủ tất cả những khuyết điểm nhỏ nhất trên khuôn mặt của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!