Home / Bất Động Sản / Picity High Park, nơi hạnh phúc ngậm tràn

Picity High Park, nơi hạnh phúc ngậm tràn

Chủ đầu tư Gia Cư đã thiết kế Picity High Park | https://picity12.com/ để mang đến cho bạn một ngày vui vẻ suốt cả ngày. Cho dù bạn là một chuyên gia trẻ tuổi đang bắt đầu bước vào sự nghiệp, một cặp vợ chồng trẻ đang tìm kiếm một môi trường an toàn để nuôi nấng gia đình trẻ của họ hoặc một người về hưu tìm kiếm một thiên đường yên bình để ăn mừng thành tích của họ sau nhiều năm làm việc chăm chỉ. Chủ đầu tư đã dành 77% cho các tiện ích nội khu.

Một trong những tiện ích độc đáo nhất trong căn hộ chung cư này là sân bóng rổ. Bóng rổ không chỉ uy tín mà còn thú vị. Nếu bạn muốn đào tạo con bạn xây dựng sự tự tin, đây là trò chơi tốt nhất cho chúng. Bạn cũng có cơ hội gắn kết với hàng xóm và vui chơi trong khi chơi. Bóng rổ cũng là một môn thể thao mạnh mẽ sẽ tăng cường năng lượng của bạn và giữ cho bạn trong tình trạng tốt. Nó sẽ xây dựng sức mạnh của bạn và cung cấp cho bạn động lực để nhắm mục tiêu cao hơn trong cuộc sống, giúp bạn bỏ lại cuộc sống tầm thường phía sau. Điều này làm việc cho cả người lớn và trẻ em.

Một tiện ích ngoạn mục khác trong khu phức hợp Picity là nhà câu lạc bộ. Sau khi chơi thể thao hoặc làm việc, bạn có thể bắt kịp bạn bè và gắn kết với hàng xóm tại nhà câu lạc bộ hiện đại bên cạnh. Trung tâm nhìn ra hồ bơi, mang đến cho bạn trải nghiệm bãi biển sảng khoái. Bạn không bao giờ phải lo lắng về nhiệt độ bởi vì khung cảnh xanh xung quanh sẽ giúp bạn sảng khoái một cách tự nhiên. Nhà câu lạc bộ có một kế hoạch mở, cho bạn cơ hội để tận hưởng toàn bộ môi trường nước và vườn bên ngoài.

Chủ đầu tư cũng đã dành 2 tầng cho các trung tâm thương mại, bao gồm Picity Mall nổi tiếng. Điều này làm cho kỳ nghỉ của bạn tại Picity High Park trở nên trọn vẹn và giá cả phải chăng vì trung tâm mua sắm này được biết đến với chiến lược giá cả thân thiện. Là một một nơi mua sắc của cả khu Thạnh Xuân, Picity Mall sẽ cung cấp mọi thứ bạn cần cho một cuộc sống thoải mái và lành mạnh, mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm đặc biệt. Bạn sẽ không bao giờ phải đi ra ngoài khu phức hợp để tìm kiếm nguồn cung cấp cơ bản. Gia Cư đã chăm sóc điều đó.

 
Một trong 2 hồ bơi tràn của căn hộ Picity quận 12

Sẽ có Công viên vui vẻ để giữ cho cả gia đình giải trí trọn vẹn trong suốt cả tuần. Như tên cho thấy, dành thời gian tại công viên này sẽ xua tan những lo lắng của bạn và để lại cho bạn sự ấm áp và vui vẻ. Bạn sẽ luôn luôn mong chờ vào ngày mai.

Căn hộ Picity Quận 12 có một Công viên Tự nhiên cho bạn cơ hội kết nối với thiên nhiên khi bạn hít thở không khí trong lành. Công viên này mang đến cho dự án một khung cảnh xanh, khiến nó trở nên tuyệt vời cho những người yêu thích kỳ nghỉ và những người yêu thích chụp ảnh muốn tiếp tục chụp ảnh. Thư giãn và tận hưởng thời gian rảnh của bạn để thiền tại công viên, trò chuyện với bạn bè chỉ cần đi dạo quanh công viên để bình tĩnh lại sau một ngày dài làm việc.

Một sân chơi trẻ em có sẵn cho tất cả trẻ em Picity High Park. Dự án này sẽ không được hoàn thiện nếu không có trung tâm phát triển cho trẻ em. Gia Cư hiểu tầm quan trọng của việc chơi trong cuộc sống của con bạn, và đó là lý do tại sao tiện ích này đã được cung cấp. Con bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào trong ngày trong suốt cả tuần để chơi với bạn bè. Cuối tuần, họ có thể gặp gỡ những người bạn mới khi họ gắn kết chơi, học những điều mới và tận hưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!