Home / Bất Động Sản / Picity High Park quận 12

Picity High Park quận 12

Nếu bạn muốn có một cuộc sống tuyệt vời và sang trọng, đồng thời tiến hành công việc kinh doanh của mình ngay trước nơi ở của bạn, thì Picity High Park chính là lựa chọn phù hợp cho bạn và gia đình. Đạt được cả sự sang trọng và cuộc sống tuyệt vời nhất với sự riêng tư tối đa trong khu vực này của Quận 12.

Picity High Park là một cộng đồng dân cư cao tầng theo kiến ​​trúc Art Deco lấy cảm hứng từ ngay giữa vị trí giá trị nhất của Thành Phố. Cũng giống như những con phố bao quanh khu đất, vị trí này rất quý giá như viên đá hiếm nhất trên hành tinh. Dự án bao gồm khái niệm phong cách sống Sống, Làm việc và Vui chơi.

Dự án này là một trong những kho tàng phát triển bất động sản đặc biệt của PiGroup, nơi bạn có thể hít thở bầu không khí tinh khiết nhất, tận hưởng những tiện nghi tuyệt vời mà bạn nghĩ là không thể trong một khu rừng bê tông của tàu điện ngầm và tham gia vào một hoạt động kinh doanh bán lẻ có lãi. thời gian.

Dự án có vị trí mặt tiền đường Thạnh Xuân 13, p. Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM. Những viên đá quý bao quanh tài sản này thực sự rất hiếm. Cộng đồng ở trung tâm của nó nhiều hơn bao nhiêu? Xem: STC Long Thành.

Picity High Park quận 12

Dự án Picity High Park rộng 8,6 ha không chỉ là một khu bảo tồn xanh tươi; nó cũng chứa các cấp độ kết hợp bán lẻ độc nhất vô nhị nơi bạn có thể tham gia vào một hoạt động kinh doanh bán lẻ lâu dài. Đối với loại hình cư trú này, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng, không chỉ trong cuộc sống sang trọng mà còn với những nỗ lực thương mại của dự án như một phần của sức mạnh kinh tế đang phát triển của Trung tâm Thành phố nơi có rất nhiều cơ hội. Đầu tư là một đặc quyền và sở hữu một phần bất động sản này là cơ hội cả đời.

Picity High Park bao gồm 6 tháp, mỗi tháp gồm 18 tầng căn hộ ở. Tổng số căn chào bán toàn dự án là 3.000 căn. Các căn hộ có diện tích sàn từ 32 đến 90m2, được thiết kế và xây dựng bằng vật liệu tốt nhất và tất cả đều là căn hộ.

Các tòa nhà có 3-4 thang máy tốc độ cao phục vụ tất cả các tầng, hệ thống camera quan sát trên các khu vực chọn lọc, tầng hầm để xe 3 tầng dành riêng cho cư dân, hệ thống phân phối nước tập trung qua bể chứa trên cao và bể chứa nước ngầm, máy phát điện dự phòng, truy cập Wi-Fi và rất nhiều tính năng chức năng.

Các tiện nghi và cơ sở vật chất đáng giá từng xu đầu tư, chẳng hạn như phòng massage, sảnh khách, góc đọc sách, vọng lâu, sàn hồ bơi, hồ bơi thông thường, vườn bỏ túi, hồ bơi trẻ em, hồ bơi phân làn, phòng xông hơi với vòi hoa sen và phòng thay đồ, sân chơi trong nhà và ngoài trời , khu vui chơi trẻ em, vườn cảnh, phòng chức năng, phòng trò chơi, rạp hát riêng, phòng âm nhạc, phòng tập thể dục đa năng và studio và nhiều hơn thế nữa!

Picity High Park nằm gần trung tâm thương mại, trường học, chợ, bệnh viện, siêu thị, ngân hàng… rất thuận tiện cho cư dân sinh sống ở đây. Các nhu cầu giải trí và mua sắm của bạn chắc chắn sẽ được đáp ứng khi bạn sống trong Picity High Park vì có một số trung tâm thương mại trong số này nằm gần khu vực này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!