Home / Bất Động Sản / The Privia Bình Tân

The Privia Bình Tân

Khang Điền là một công ty bất động sản tư nhân được thành lập vào năm 1986. Với hơn ba thập kỷ kinh nghiệm, họ đã nổi lên như một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu của đất nước. Khang Điền cũng tạo được danh tiếng khi giới thiệu các dự án sáng tạo thông qua sự lựa chọn thiết kế và phương pháp của họ.

Trong nhiều năm hoạt động trong ngành, công ty này đã xây dựng các khu đô thị bền vững, các công trình giải trí, chung cư dân cư, khu hỗn hợp và cơ sở hạ tầng giao thông. Với dự án mới của mình, The Privia, họ mong muốn mang lại cách tiếp cận và công thức tương tự đã làm việc cho họ trong quá khứ, đồng thời đưa ra những khái niệm mới và đột phá.

Dự án The Privia Bình Tân ở gần Đại lộ Võ Văn Kiệt cũng báo hiệu sự xuất hiện của khu chung cư lớn nhất mà khu vực này của Bình Tân từng chứng kiến ​​cho đến nay. Khu chung cư này bao gồm tổng cộng bốn tòa tháp và nằm trên diện tích đất 4.529 mét vuông. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để sống ở Bình Tân, không đâu xa hơn là chung cư này.

The Privia Bình Tân được xây dựng vào năm 2022. Cao 28 tầng và có 5 thang máy phục vụ. Hiện nó đã sẵn sàng cho những người mua đủ tiêu chuẩn. Tất cả bốn tòa nhà đều được xây dựng theo tiêu chuẩn cao nhất mà Khang Điền. đã đặt ra cho chính nó. Tất cả các phòng đều được xây dựng với các thiết bị dành cho bếp gas hoặc điện và loại máy lạnh cửa sổ.

Có hai loại căn hộ có sẵn tại The Privia Bình Tân. Cái đầu tiên là một căn hộ điển hình đi kèm với một lớp hoàn thiện cơ bản. Loại căn hộ này có diện tích sàn 52 mét vuông. Trong khi đó, giá bán cho một chiếc điển hình với độ hoàn thiện cơ bản là 2,4 tỷ đồng. Loại căn hộ thứ hai là căn hộ kết hợp. Chiếc này có diện tích sàn 81m2 và giá khởi điểm 3,89 tỷ đồng.

The Privia Bình Tân

Sơ đồ mặt bằng căn hộ điển hình đi kèm với tầng chính và tầng áp mái. Trong tầng chính, bạn sẽ tìm thấy khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống, nhà bếp, nhà vệ sinh và phòng tắm, và một khu vực giặt là. Trên tầng áp mái của một căn hộ thông thường, bạn sẽ tìm thấy phòng ngủ chính, hai phòng ngủ phụ và ban công.

Đối với sơ đồ mặt bằng căn hộ ở kết hợp, cũng có một tầng chính và một tầng gác xép, như với một căn hộ thông thường. Các tính năng giống như với thiết bị thông thường mặc dù cách bố trí và cấu hình có một chút khác nhau. Diện tích sàn cho các căn hộ kết hợp cũng lớn hơn và rộng rãi hơn đáng kể. Do đó, đây là một lựa chọn tốt cho các gia đình hoặc những người thích tận hưởng cuộc sống rộng rãi hơn.

Bên cạnh hai loại hình căn hộ ở, The Privia còn có trung tâm thương mại 3 tầng. Điều này giúp cư dân của chung cư thuận tiện trong việc tiếp cận các khu thương mại phục vụ nhu cầu mua sắm của mình.

Do đó, dự án The Privia Bình Tân được coi là dự án phát triển thương mại lớn nhất, không chỉ là một dự án khu căn hộ cao cấp ở Bình Tân. Do đó, Khang Điền đã sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của họ để thiết lập một tiêu chuẩn mới cho căn hộ chung cư sống ở TP.HCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!