Home / Mua Bán / Quy trình lắp đặt cửa nhôm kính cao cấp Xingfa theo chuẩn quốc tế “chính xác nhất”

Quy trình lắp đặt cửa nhôm kính cao cấp Xingfa theo chuẩn quốc tế “chính xác nhất”

Bạn biết rằng cửa nhôm Xingfa là dòng cửa nhôm cao cấp vì thế bạn đã lựa chọn sản phẩm này để lắp đặt cho không gian sống nhà mình, để đảm bảo sự an toàn cho gia đình. Tuy nhiên bạn đã biết quy trình lắp đặt cửa nhôm kính cao cấp Xingfa theo chuẩn quốc tế? Hãy tìm hiểu trong bài viết sau đây của Xingfa Glass Việt Nam.

Quy trình lắp đặt cửa nhôm kính cao cấp Xingfa theo chuẩn quốc tế được tiến hành theo các bước như sau:

I/ Quy trình sản xuất cửa nhôm Xingfa

1. Nhận nguyên liệu

Chuẩn bị nguyên vật liệu để sản xuất chính là công đoạn quan trọng nhất trong quy trình lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa cao cấp. Cần phải kiểm tra thật kỹ nguyên liệu đưa vào sản xuất về chất lượng và số lượng để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm cửa đạt chuẩn quốc tế.

2. Kiểm tra phụ kiện

Kiểm tra phụ kiện cửa đưa vào sản xuất chính là một công đoạn vô cùng quan trọng. Cần phải kiểm đếm đủ số lượng và kiểm tra chất lượng phụ kiện khi nhập vào hoặc được lấy từ kho. Phụ kiện đưa vào sản xuất cần phải phù hợp đối với sản phẩm cửa do khách hàng đặt hàng.

3. Kiểm tra nhôm

Đây cũng là công đoạn quan trọng không kém công đoạn 2. Cần phải kiểm tra chất lượng của nhôm đưa và sản xuất đồng, thời phải kiểm tra xem số lượng thanh nhôm đưa vào sản xuất đã đủ hay chưa.

4. Kiểm tra kính

Kính được đưa vào để sản xuất cửa đã đúng chủng loại hay chưa, kích thước của kính có được đảm bảo, số lượng đã đủ hay chưa và đã đúng với bản vẽ kỹ thuật hay chưa.

5. Pha cắt nhôm

Pha cắt nhôm là công đoạn pha cắt nhôm để làm khung bao, cánh cửa, nẹp kính, ghép nối, cắt ke…. Các thanh nhôm dài nhập về, hoặc lấy từ kho ra sẽ được cắt bởi máy cắt nhôm theo kích thước như bản vẽ kỹ thuật phù hợp với cửa . Công đoạn pha cắt nhôm  sẽ dựa trên bản vẽ thiết kế hoặc dựa vào số đo cửa thực tế từ công trình cần làm.

6. Cắt kính

Khi có các số đo cụ thể,  số lượng và loại kính được đưa và sử dụng. Các loại kính thường được đưa vào sản xuất cửa nhôm Xingfa là: kính thường, kính ghép, kính cường lực, kính hộp… Kính được đưa vào máy cắt kính để cắt theo kích thước cửa theo như bản vẽ thiết kế.

7. Phay dập ngàm

Không phải loại cửa nào cũng phải trải qua công đoạn này. Các loại máy được sử dụng tại công đoạn này đó chính là máy phay, máy dập dùng để dập cho phần đầu của các thanh nhôm đã được pha cắt.

8. Khoét lỗ khóa, khoan thoát nước

Công đoạn này bao gồm các việc khoét lỗ cho phụ kiện cửa như khóa, tay nắm, chốt và lỗ thoát nước cho cửa. Với những thanh nhôm dày thì công đoạn này thường sẽ sử dụng máy móc chuyên dụng. Nhưng cũng có nơi mà máy móc không đủ thì công đoạn này sẽ được làm bằng những máy cầm tay hay còn gọi là làm thủ công.

9. Khoan bản lề

Khoan bản lề chỉ được áp dụng cho loại bản lề 3D và ở trên cửa đi mở quay. Công đoạn này bao gồm khoan lỗ và đưa vào liên kết của bản lề vào trong khoang trống của thanh nhôm.

10. Công đoạn Ghép và ép góc

11. Công đoạn chèn, luồn ron

12. Công đoạn lắp đặt phụ kiện

13. Công đoạn đóng kính hoàn thiện

14. Công đoạn kiểm tra thành phẩm

15. Công đoạn đóng gói giao hàng

Trên đây là những công đoạn chi tiết để sản xuất một sản phẩm cửa nhôm Xingfa. Để có một sản phẩm cửa nhôm đẹp thì yêu cầu người sản xuất không được bỏ qua bất cứ một giai đoạn nào.

II/ Lựa chọn đơn vị lắp đặt cửa nhôm uy tín

Cửa nhôm Xingfa là sản phẩm cửa được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Bởi đây là sản phẩm cửa nhôm cao cấp được cấu tạo từ những nguyên liệu cao cấp. Tuy nhiên trên thị trường hiện này đã có rất nhiều cơ sở sản xuất cửa nhôm Xingfa giá rẻ, nhưng không phải đơn vị nào cũng là đơn vị cung cấp sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính hãng.

Một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm cửa nhôm Xingfa cao cấp nhất trên thị trường hiện nay đó chính là Công ty cổ phần XIngfa Việt Nam. Đây là một đơn vị đơn vị cung cấp sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Bởi lẽ đây là đơn vị cung cấp nhôm Xingfa chính hãng được ủy quyền tại Việt Nam. Xingfa Glass Việt Nam cam kết những sản phẩm cửa nhôm mà Xingfa Glass Việt Nam cung cấp là những sản phẩm cửa nhôm chính hãng, và được bảo hành chính hãng với thời gian lên đến 5 năm.

Bạn đã biết về quy trình lắp đặt cửa nhôm kính cao cấp Xingfa theo chuẩn quốc tế? Hãy lưu ý để biết chắc các đơn vị cung cấp cửa nhôm đã không bỏ qua một công đoạn nào khi lắp đặt cửa cho gia đình bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!