Home / Đồ Chơi Bé / Sách tương tác – Món đồ chơi cho bé trai 2 tuổi cần phải có

Sách tương tác – Món đồ chơi cho bé trai 2 tuổi cần phải có

Khi mua đồ chơi cho bé trai 2 tuổi đã bao giờ bố mẹ nghe đến cụm từ “Sách tương tác” chưa? Sách tương tác thực sự là sản phẩm vô cùng tuyệt vời, mang đến cho bé những khám phá mới mẻ, gần gũi và cảm nhận trực quan.

Sách tương tác cho bé trai 2 tuổi

Vậy thế nào là sách tương tác và loại sách này có những đặc điểm gì nổi bật? Bố mẹ hãy nán lại một vài phút để khám phá những thông tin thú vị mà Báo làm đẹp 24h giới thiệu bên dưới nhé.

Sách tương tác là gì?

Sách tương tác và sách truyện cho bé có một sự tương đồng lớn nhất chính là được thiết kế nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh, giúp bé ghi nhớ và học hỏi mọi thứ xung quanh. Tuy nhiên, đúng như với tên gọi của nó, thì sự khác biệt lớn nhất chính là: đây là loại sách có thể tương tác cùng với bé.

Thay bằng tất cả mọi thứ đều được khắc họa trên giấy thì sách tương tác được lồng ghép thêm nhiều chất liệu khác nhau như là: vải nỉ, vải nhung, vải bông, nilong, túi bóng, bông,.. và được thiết kế thành những hình ảnh rất đáng yêu để thu hút bé chạm tay vào đó. Đây là món đồ chơi chính hãng cho bé được rất nhiều người yêu thích hiện nay.

VD như: Trên 1 cuốn sách nói về các loài động vật, ở những cái tab để lật trang sẽ được sử dụng bằng những chất liệu đó. Mỗi chất liệu được tạo hình thành đuôi của các loài động vật, thành nhiều màu sắc khác nhau hay hình thức ăn của mỗi loài động vật,…

Sách tương tác – đồ chơi cho bé trai 2 tuổi

Đây được xem là món đồ chơi cho bé trai 2 tuổi vô cùng cần thiết và không thể thiếu trong khu đồ chơi của bé. Khi bước sang độ tuổi này, khả năng nhận biết và khi nhớ hình ảnh của các bé đã rất tốt. Hơn nữa, sự trải nghiệm trên nhiều chất liệu khác nhau của bé lại chưa có nhiều. Hầu hết chỉ là giấy, nhựa, gỗ, vải bông.

Những chất liệu khác nhau trên 1 cuốn sách tương tác đưa đến cho bé những cảm xúc mới. Hơn nữa, khi đọc sách bé được chạm thấy những chất liệu đó sẽ trở nên thích thú và hào hứng với cuốn sách hơn rất là nhiều.

Một ngày bận rộn của Dino

Sách tương tác – Một ngày bận rộn của Dino

Đây là cuốn sách tương tác nói về chuyến hành trình trong 1 ngày của bạn khủng long Dino. Trên các tab lật sách được làm từ nhiều chất liệu vải khác nhau. Mẹ có thể để ý sự tương đồng giữa tab lật sách màu xanh biển đầu tiên và những chấm tròn trên mình của bạn khủng long Dino.

Và cứ tiếp tục như vậy, mỗi vật liệu trên tab đều sẽ được làm chính từ hình ảnh trong cuốn truyện. Mang đến cho bé sự cảm nhận đầy thú vị và vô cùng mới mẻ. Đây chính là món đồ chơi cho bé trai 2 tuổi giúp phát triển trí thông minh và khả năng ghi nhớ mà bố mẹ nên lựa chọn mỗi khi tìm mua đồ chơi định kỳ cho bé.

Sách sáng tạo SQUEAK A BOO

Đồ chơi cho bé trai 2 tuổi đang nổi – Squeak a boo

Squeak a boo là cuốn sách tương tác kết hợp giữa 4 chiếc tai và 1 tấm gương ở chính giữa. Mỗi trang sách giới thiệu về một loài động vật khác nhau và được đính kèm với chiếc tai tương ứng.

Khi lật đến trang sách có bạn chó đốm, bé sẽ cần phải chạm vào chiếc tai của bạn cho đốm để lật trang sách đó. Điều này góp phần giúp bé dễ dàng ghi nhớ hơn. Đặc biệt, ở giữa mỗi trang sách sẽ có một chiếc gương hình tròn, lúc bé nhìn vào ngay lập tức sẽ thấy được khuôn mặt mình trong đó.

Đưa gần khuôn mặt lại chiếc gương, trang sách sẽ tạo nên khuôn mặt có bạn chó đốm và có hình ảnh của bé trong đó. 

Cloth Book Ocean

Đồ chơi cho bé trai 2 tuổi yêu thích – Sách tương tác bằng vải

Có một loại sách tương tác khác bố mẹ có thể chọn mua khi tìm đồ chơi cho bé trai 2 tuổi đó là dòng sách được làm từ vải. Cuốn sách này giúp bé thỏa sức vui đùa mà không lo tới việc bị xe rách hay bị bẩn. 

Mỗi chiếc tab của cuốn sách được may bằng một bộ phận cơ thể của các bạn động vật dưới biển bằng nhiều chất liệu khác nhau. Có nhiều tab sách được làm bằng vải kim tuyến, hay gắn những khối hình nổi vào. Để khi bé chạm tay vào, ngay lập tức sẽ nhìn thấy được sự khác biệt.

=> Quà tặng cho bé Hà Nội thích hợp nhất cho bé gái !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!