Home / Bất Động Sản / Stella Icon

Stella Icon

Sống trong Stella Icon có những đặc quyền vô song. Ngoài lợi ích rõ ràng là có cơ hội sống trong một căn hộ chung cư sang trọng, bạn còn có những tiện ích tuyệt vời giúp bạn thoát khỏi những phức tạp của công việc hàng ngày. Các sân chơi rộng rãi, sân bóng rổ, nhà câu lạc bộ và nhiều nơi khác sẽ mang đến cho bạn không gian thoải mái để làm mới và quên đi những phức tạp hàng ngày ở thành phố hay nơi khác.

Thật vậy, bạn và gia đình sẽ cảm thấy thích thú khi sống trong Stella Icon. Bạn sẽ không cần phải đi đâu xa để thư giãn hoặc cho những ngày cuối tuần. Tất cả các cơ sở giải trí & tiện nghi bạn cần đều có sẵn trong cộng đồng tuyệt vời này. Tóm lại, đây là những lý do tuyệt vời để đầu tư vào đây:

Vị trí lý tưởng

Yêu thích khu vực lân cận Stella Icon ở trung tâm Cần Thơ, địa điểm này cách mọi điểm đến một đoạn ngắn. Dự án chỉ cách các cơ sở giáo dục hàng đầu chỉ vài km.

Dự án Stella Icon Cần Thơ cũng cung cấp một địa chỉ tốt, cho phép tiếp cận nhanh chóng đến các cửa hàng, nhà hàng và các cơ sở thương mại khác. Chăm sóc sức khỏe cũng không thành vấn đề. Khu căn hộ chỉ cách các cơ sở chăm sóc sức khỏe chất lượng vài phút đi bộ.

An ninh và tiện nghi hạng nhất

Bạn và gia đình chắc chắn sẽ thích thú khi sống tại Stella Icon. Khu căn hộ tuyệt vời này có một trong những tiện nghi giải trí tinh vi nhất trong ngành. Trở lại cuộc sống khi khu bảo tồn ngoạn mục này có nhiều thứ hơn bạn mong đợi, hãy xem xét các tiện nghi nâng cao hoạt động này: hồ bơi trẻ em trong vắt cho con bạn giải trí, phòng trò chơi cho cả gia đình, phòng chức năng, hội trường, phòng tập thể dục, sân chơi và hồ bơi giải trí cho trẻ em và phòng hát, trong số những người khác.

Dự án Stella Icon cũng cung cấp hệ thống an ninh chất lượng cao và tốt nhất. Trong trường hợp khẩn cấp, có hai lối thoát hiểm ở cả hai cánh, hệ thống phát hiện khói và nhiệt tự động với hệ thống báo cháy và phun nước ở mọi ngóc ngách của căn hộ bao gồm mọi căn hộ, máy phát điện dự phòng, hệ thống camera quan sát tại các khu vực xung yếu và an ninh 24/7 .

Các tính năng của tòa nhà hiện đại

Chắc chắn, bạn sẽ ngạc nhiên về cách xây dựng Stella Icon. Thiết kế của tòa nhà này phản ánh thành phố hiện đại của những người tìm nhà thế hệ mới. Stella Icon có các đặc điểm phát triển lớn như cơ sở thương mại, 3 thang máy tốc độ cao phục vụ tất cả các tầng, bộ khóa thẻ sinh trắc học cho lối vào chính và các căn hộ ở và tỷ lệ đậu xe 1: 1 có lưu trữ (cho các vị trí được chọn). Thực sự là một khoản đầu tư ít rủi ro và là bước đi khôn ngoan so với các dự án phát triển khu dân cư có tầm vóc kém hơn.

Giờ đây, bạn đã được trang bị bí quyết và quy trình chính xác để có được ngôi nhà mơ ước của mình ở Tỉnh Cần Thơ. Mua một bất động sản bất động sản có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức chứ chưa nói đến rủi ro đổ bộ vào bất động sản sai. Nếu bạn muốn quá trình này trở nên dễ dàng, hãy trò chuyện với đại lý của Kita Group và bạn sẽ được hướng dẫn về quy trình trở thành chủ sở hữu căn hộ ở Stella Icon. Đây là cơ hội để bạn hiện thực hóa ước mơ sống trong một khu dân cư hiện đại.

Hãy thực hiện một bước đi khôn ngoan ngay hôm nay và gia nhập đại gia đình Stella Icon, nơi cuộc sống không chỉ thú vị mà còn được đảm bảo an ninh và tiện lợi tối đa trên cơ sở 24/7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!