Home / Bất Động Sản / Techport City

Techport City

Được sống ngay giữa trung tâm thành phố là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Họ muốn có một không gian được thiết kế đẹp mắt với vị trí chiến lược không chỉ đưa họ đến gần nơi làm việc mà còn đến nhiều điểm tham quan và phong cách sống mà thành phố cung cấp. Bình Dương — khu thương mại trung tâm lớn nhất của đất nước — là một trong những địa điểm hàng đầu mà các cá nhân trẻ Việt Nam và các gia đình đang phát triển mơ ước được sống.

Nằm ngay tại trung tâm của hoạt động là dự án phát triển bất động sản đô thị mới nhất của Chánh Phong, Techport City. Tòa tháp dân cư 32 tầng này tự hào có tổng diện tích lô đất là 5ha mét vuông và một trong những địa chỉ được thèm muốn nhất của Tân Uyên.

Bình Dương, trong vài thập kỷ qua, đã trở thành điểm nóng cho các phát triển chung cư dân cư được thiết kế cho cuộc sống quốc tế hiện đại. Thành phố này hoàn hảo cho những ai khao khát lối sống của những người sống ở các trung tâm đô thị lớn. Có vẻ như Bình Dương của Techport City thực sự là thành phố không bao giờ ngủ của Việt Nam.

Tuy nhiên, nhiều người trẻ Việt Nam cũng đang bị sa lầy bởi nhịp sống hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống thành phố, nhưng không thể thỏa hiệp với việc sống xa nơi làm việc hoặc những điểm đến yêu thích của họ. Dự án mới này của Tập đoàn Chánh Phong là sự kết hợp đúng đắn giữa phong cách sống thoải mái, phong cách và phong cách sống thành thị năng động.

Techport City là một tòa tháp dân cư cao cấp với tất cả những gì sang trọng đương đại được thiết kế cho đô thị Việt Nam. Nó lấy cảm hứng từ cuộc sống Thế giới Cổ đầy quyến rũ, nhưng với một sự tinh tế phong cách hiện đại. Hào quang sang trọng của nó thực sự bắt mắt, đặc biệt là đứng cạnh nhau giữa một số địa danh kiến ​​trúc nổi bật nhất của thành phố.

Có sáu mô hình căn hộ để lựa chọn trong tòa tháp dân cư tráng lệ này. Căn thứ nhất là căn hộ Studio rộng 36 mét vuông, đi kèm khoang ngủ, khu vực ăn uống, khu vực sinh hoạt, nhà bếp, nhà vệ sinh và bồn tắm, và ban công riêng. Ngoài ra còn có một lựa chọn căn hộ studio khác cung cấp nhiều diện tích sàn hơn, nhưng không có ban công riêng. Các căn studio có ban công nằm trên các tầng 9 đến 15, 17 đến 24 và 26-31, trong khi các căn hộ không có ban công chỉ có trên các tầng 16 và 25.

Ngoài ra còn có căn hộ Executive Studio 1, có tổng diện tích sàn là 50 mét vuông, và đi kèm với một ổ ngủ rộng rãi, một khu vực sinh hoạt, một khu vực ăn uống, một nhà bếp, một nhà vệ sinh và phòng tắm, và một phòng tiện ích. cư dân có thể lắp đặt một máy giặt và máy sấy. Căn hộ Executive Studio Unit 2 lớn hơn một chút với diện tích sàn 54 mét vuông và có cách bài trí tương tự. Cả hai loại căn hộ đều có thể được tìm thấy trên các tầng 9-31.

Techport City

Mẫu Suite 1 Phòng ngủ 1 có tổng diện tích sàn là 66 mét vuông và đi kèm với phòng ngủ chính rộng rãi, nhà vệ sinh chính và bồn tắm, khu dành cho người giúp việc với phòng tắm riêng, nhà bếp rộng rãi, khu vực ăn uống, và khu vực sinh hoạt dẫn ra ban công. Loại căn hộ này có thể được tìm thấy trên các tầng 9 đến 15, 17 đến 24 và 26 đến 31. Suite 1 Phòng ngủ 2 cũng có diện tích sàn 66 mét vuông và cách bài trí tương tự, nhưng không có ban công. Loại thứ hai này có thể được tìm thấy độc quyền trên tầng 16 và 25.

Ngoài ra, Techport City còn có mô hình Suite 2 Phòng ngủ 1, có tổng diện tích sàn là 80 mét vuông. Căn hộ này có phòng ngủ chính và phòng tắm, phòng ngủ thứ hai, nhà vệ sinh và bồn tắm, phòng cho người giúp việc với phòng tắm riêng, khu vực tiền sảnh, khu vực ăn uống cũng như nhà bếp và khu vực sinh hoạt rộng rãi. Suite 2 Phòng ngủ 2 lớn hơn một chút với 84 mét vuông và hướng khác, nhưng nhìn chung có cùng số phòng ngủ, tiền sảnh và khu vực sinh hoạt. Suite 1 và 2 Phòng ngủ nằm trên các tầng 9-31.

Hai loại căn hộ Techport City được thiết kế đặc biệt cũng có sẵn cho những cư dân sành điệu. Cái đầu tiên là căn hộ Garden Patio, tất cả đều có thể được tìm thấy ở tầng 8. Mỗi Căn hộ Sân vườn đi kèm với lanai rất riêng. Các cư dân tương lai có thể lựa chọn suite 1 phòng ngủ (diện tích sàn 62m2 và lanai 25m2), suite 2 phòng ngủ (diện tích sàn 80m2 và lanai 20,50m2), căn hộ studio (diện tích sàn 48m2) diện tích và 12,50 mét vuông lanai), căn hộ vườn hai phòng ngủ rộng rãi (diện tích sàn 82 mét vuông và lanai 29 mét vuông), và căn hộ studio điều hành (diện tích sàn 50 mét vuông và 17 mét vuông lanai).

Đối với cuộc sống thực sự sang trọng, có các Căn hộ Áp mái sang trọng nằm ở tầng 30 và 31. Những cư dân tương lai của căn hộ áp mái có thể lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ (từ 142 đến 146 mét vuông và ban công 4,0 mét vuông) và căn hộ 2 phòng ngủ (81 đến 93 mét vuông và 5,0 mét vuông trên mỗi ban công).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!