Home / Đồ Chơi Bé / Thuê đồ chơi cho bé gái 2 tuổi – Gói gọn chi phí cùng mẹ!

Thuê đồ chơi cho bé gái 2 tuổi – Gói gọn chi phí cùng mẹ!

Đã bao giờ mẹ cảm thấy rằng đồ chơi cho bé gái 2 tuổi hiện nay khá “đắt đỏ” không? 2 tuổi là giai đoạn bé bắt đầu có những tiếp xúc đầu đời với thế giới mới mẻ này. Chính vì thế mà chúng ta luôn muốn dành tặng cho con những gì tuyệt vời nhất.

Nhiều lúc đứng trước các gian hàng đồ chơi chính hãng cho bé, mẹ cảm thấy rằng rất muốn mua chiếc đàn Piano bé xinh kia cho bé. Nghĩ thầm rằng bé sẽ rất thích thú khi được vui chơi cùng chiếc đàn này. Tuy nhiên, chi phí mẹ cần bỏ ra để mua những chiếc đàn đó có thể sẽ giao động từ 2 đến 5 triệu, tùy mỗi loại khác nhau.

Mẹ chần chừ, lại thôi…

Vậy có giải pháp nào có thể giúp mẹ vơi bớt đi nỗi buồn này không? 

Thuê đồ chơi cho bé gái 2 tuổi là cách tiết kiệm chi phí hiện nay !

Mẹ ơi! Hãy tìm hiểu giải pháp thuê đồ chơi cho bé gái 2 tuổi nhé

Mẹ có nghĩ rằng, thay vì mua mới thì chúng ta sẽ chuyển sang mô hình thuê đồ chơi định kỳ cho con không?

Thực sự, đây chính là giải pháp mà sẽ giúp mẹ không chỉ giải quyết được vấn đề chi phí trước mắt đâu mà còn nhiều điều hơn thế nữa. 

Mô hình thuê đồ chơi cho bé trai 2 tuổi định kỳ cũng được hoạt động theo cách như thế này:

Mỗi tháng mẹ sẽ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ cố định, lựa chọn 1 bộ đồ chơi cho bé gái 2 tuổi tối đa 5 món khác nhau. Sau đó nhân viên sẽ đến tận nhà lắp đặt. Kết thúc một tháng, mẹ lại tiếp tục order 1 bộ đồ chơi mới và các bạn nhân viên sẽ đến tháo gỡ và lắp đặt tại nhà.

Lợi ích của mô hình thuê đồ chơi là gì?

Tiết kiệm chi phí cho mẹ

Dịch vụ cho thuê đồ chơi cho bé gái 2 tuổi chuyên nghiệp

Theo Báo làm đẹp chia sẻ, điều đầu tiên và nổi bật nhất mà mô hình này mang lại cho bố mẹ đó chính là “tiết kiệm chi phí”. 

VD như: khi bố mẹ thuê đồ chơi cho bé gái 2 tuổi tại WOWPIK – Thương hiệu cho thuê đồ chơi định kỳ nhập khẩu chính hãng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Mỗi tháng mẹ sẽ chỉ cần bỏ ra một khoản phí là 790,000 sẽ nhận được 1 bộ đồ chơi tối đa 5 món với tổng giá trị giao động từ 20 – 50 triệu đồng.

Quay lại với câu chuyện đầu tiên, thay vì bỏ ra số tiền 3 triệu để mua 1 chiếc đàn Piano thì mẹ chỉ cần sử dụng 790,000 đã có thể chọn cho bé tới 5 món đồ chơi cao cấp khác nhau. Vậy nên nếu như thuê đồ chơi, với số tiền 3 triệu thì bé được chơi đến 18 món đồ chơi khác nhau trong vòng gần 4 tháng.

Thế giới đồ chơi của bé đa dạng hơn rất nhiều

Vẫn tiếp tục là câu chuyện 3 triệu đồng và chiếc đàn Piano. Mẹ có thể thấy rằng, việc cho thuê đồ chơi cho bé Hà Nội sẽ giúp bé tiếp cận được số lượng đồ chơi vô cùng lớn và đa dạng. Hơn nữa, đồ chơi sẽ được luân phiên thay thế vào mỗi tháng.

Tại Kenhtreem.net có hơn 1000+ món đồ chơi khác nhau và luôn được cập nhập, thêm mới thường xuyên. Đặc biệt đồ chơi đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu đứng đầu thế giới như: Lego, Disney, Hape, Hello Kitty,…

Vậy nên, mẹ có thể thấy rằng, thuê đồ chơi lợi hơn rất nhiều so với mua mới. Cũng là một khoản tiền nhưng thay vì tập trung vào 1 món đồ chơi thì việc phân bổ số tiền thành từng nhóm nhỏ vào mỗi tháng như thế này đã có thể làm đa dạng đồ chơi của bé lên rất nhiều.

Nhà cửa gọn gàng

Một lợi ích tuyệt nữa mà mẹ nhận được khi thuê đồ chơi cho bé gái 2 tuổi đó là “không tốn diện tích lưu trữ đồ chơi cũ của bé”.

Có một sự thật rằng: thời gian bé gái 2 tuổi làm quen và chán một món đồ chơi sẽ chỉ giao động trong vòng 1 ngày, 1 tuần hay lâu nhất là 1 tháng. Vậy cứ sau mỗi lần bé chán đồ chơi thì đồng nghĩa với việc món đồ chơi đó sẽ ngay lập tức bị “tấp xó” và mẹ cần khoảng trống trong nhà để lưu trữ nó.

Do đó, việc lắp đặt và tháo gỡ đồ chơi định kỳ cho bé vào mỗi tháng giúp mẹ không còn bận tâm đến chuyện đồ chơi cũ bây giờ để đâu nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!