Home / Bất Động Sản / TNR Grand Long Khánh

TNR Grand Long Khánh

Bắt đầu sống cuộc sống mà bạn muốn tại TNR Grand Long Khánh Đồng Nai. Tận dụng tối đa TNR Grand Long Khánh Đồng Nai của bạn với một gian hàng đa năng được cải tiến tốt hơn với các tiện nghi giải trí. Một tòa nhà thương mại hai tầng với 15 căn hộ có sẵn để cho thuê bổ sung cho các căn hộ ở trong TNR Grand Long Khánh.

Cư dân chắc chắn sẽ hài lòng với những tiện nghi độc đáo mà họ có thể tìm thấy trong khu phát triển TNR Grand Long Khánh. Khu phát triển rộng tám ha này được thiết kế để mang đến tầm nhìn toàn cảnh ra những ngọn núi và cây xanh tươi tốt, cũng như trải nghiệm cộng đồng thú vị trong quy hoạch phát triển tổng thể.

Một trong những tiện nghi này là sân bóng rổ cỡ lớn, là địa điểm hoàn hảo cho những ngôi sao bóng rổ đầy tham vọng và những người đam mê thể thao để luyện tập kỹ thuật rê bóng, nằm sấp và sút bóng chỉ vài phút từ trước cửa nhà của họ. Đây cũng là nơi tuyệt vời để tổ chức các giải đấu cộng đồng hoặc các hoạt động thể thao sau giờ học cho các cư dân nhí.

Ngoài ra, TNR Grand Long Khánh còn có công viên và sân chơi dành cho trẻ em, nơi những người trẻ tuổi có thể tụ tập với nhau vào các buổi chiều để giao lưu và vui chơi giàu trí tưởng tượng. Khu vực này được thiết kế đặc biệt để tận hưởng, an toàn và an ninh, hoàn chỉnh với các tính năng dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Ngoài ra còn có rất nhiều không gian rộng mở để chạy xung quanh và tận hưởng không khí trong lành.

Một trong những thứ mà người ta chỉ tìm thấy ở TNR Grand Long Khánh là Bàn cờ khổng lồ, chắc chắn sẽ đặt ra một thử thách thú vị cho cư dân khi họ gắn kết với các thành viên trong gia đình và bạn bè. Thêm vào đó, tính năng cộng đồng độc đáo này sẽ là một nơi tuyệt vời để chụp ảnh!

Dự án TNR Grand Long Khánh Đồng Nai

Ngoài ra còn có trung tâm thương mại, nơi cư dân sẽ tiếp cận nhanh chóng và thuận tiện với các nhu cầu thiết yếu hàng ngày của mình. Trung tâm thương mại này sẽ có nhiều loại cơ sở, chẳng hạn như cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, tiệm giặt là, trạm nạp nước và các quán cà phê internet.

Ngoài ra còn có một hồ bơi được bao quanh bởi cây xanh tươi tốt, đây sẽ là nơi lý tưởng để cư dân TNR Grand Long Khánh ngâm mình sảng khoái trong khi được bao quanh bởi không khí trong lành, trong lành của Long Khánh.

Một tính năng khác mà các cư dân tương lai chắc chắn sẽ đánh giá cao là điều hòa nhiệt độ, truyền hình cáp, đường dây điện thoại và đường dây internet được cung cấp chu đáo mà họ sẽ tìm thấy trong nhà của mình.

TNR Grand Long Khánh là cộng đồng hoàn hảo cho các cặp vợ chồng trẻ và các gia đình đang phát triển, những người khao khát cuộc sống yên tĩnh, không căng thẳng. Đô thị Long Khánh thực sự là một trong những nơi tốt nhất ở vùng Đông Nam Bộ để sinh sống, nhờ vào khí hậu tuyệt đẹp và lối sống yên bình, thoải mái.

Dự án này từ TNR Holdings Việt Nam được thiết kế chu đáo nhằm mang đến cho cư dân tương lai nơi nghỉ ngơi hoàn hảo khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của Sài Gòn. Nó cũng có vị trí rất thuận tiện chỉ cách điểm du lịch nổi tiếng Thành phố Long Khánh 20 phút.

Các khu vực xung quanh Long Khánh đang được phát triển với tốc độ rất ấn tượng, điều đó có nghĩa là cư dân TNR Grand Long Khánh sẽ luôn được tiếp cận với các điểm đến phong cách sống, nghỉ ngơi và giải trí khác nhau mà chỉ cách nhà họ một quãng lái xe ngắn hoặc đi làm.

Giá bất động sản ở Long Khánh cũng tương đối phải chăng hơn so với Thành phố Long Khánh gần đó, nhưng có địa hình và khí hậu tương tự. Đây là một khoản đầu tư tốt cho những người mua nhà muốn có nhà chính của họ trong một cộng đồng lớn phía Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!