Home / Bất Động Sản / TNR Kiến Tường

TNR Kiến Tường

Giữa những ngọn đồi của dãy núi Bà Đen là những vùng đất mới rực rỡ và xanh tươi của khu đô thị thị xã Kiến Tường. Và một trong số đó là TNR Kiến Tường, 12 ha đất của sự thanh bình và cực lạc.

TNR Kiến Tường là một khu đô thị phát triển tạo thành một phần của nhóm phát triển bất động sản của TNR Holdings Việt Nam ở phần này của tỉnh Long An. Địa điểm này chỉ cách Thành phố Tân An và TP.HCM vài chục km. Dự án nằm bên trong TNR Holdings Việt Nam ở Quốc Lộ 62, thị xã Kiến Tường, Long An.

Rất nhiều chỉ chào bán, nhưng chủ sở hữu lô có thể xây dựng ngôi nhà mơ ước của họ tại mảnh đất này. Dự án bất động sản chủ yếu được thiết kế như một lối sống ngoại ô miền núi. Phục vụ cho các gia đình hoặc cá nhân muốn cảm nhận bầu không khí của cuộc sống trên núi, tại đây họ có thể làm vườn, làm nông theo sở thích hoặc chỉ là niềm vui khi ở trên sườn núi.

Các lô đất nền TNR Kiến Tường được cung cấp có kích thước từ 300 đến 800m2 được chia nhỏ thành các cụm nơi đường bên phải là một trong những nơi rộng nhất là 8 mét. Các lô có mật độ chào bán thấp nhất trong khu vực và thực tế trong ngành. Có 441 lô đang được chào bán.

Các tiện nghi và cơ sở vật chất là một tập hợp của môi trường xung quanh giống như khu nghỉ dưỡng, bao gồm câu lạc bộ thể thao lớn, nhà câu lạc bộ, hồ bơi, khu vườn dã ngoại với hố BBQ, sân chơi cho trẻ em, trang trại kiểu mẫu, những con đường rợp bóng cây và cảnh quan, đài quan sát và nhiều hơn thế nữa .

TNR Kiến Tường

Để cung cấp nước cho khu đô thị TNR Kiến Tường, nguồn cấp nước là một hệ thống tập trung, cung cấp điện hiệu quả với máy phát điện dự phòng, cổng cảnh quan, cổng ra vào được bảo vệ hoàn toàn với nhà bảo vệ, hàng rào chu vi, thu gom rác thường xuyên và các công trình chức năng khác.

Bất kỳ người nào làm công ăn lương đều khao khát có một ngôi nhà để ở. Bất động sản đặc biệt này phải có đủ chỗ cho một gia đình, nơi trú ẩn đầy đủ từ các yếu tố, và nó phải nằm trong một khu đô thị an toàn và thịnh vượng. Nếu thiếu một trong những điều này, lối sống gia đình lý tưởng sẽ không đạt được. Đó là lý do tại sao rất nhiều người Việt Nam đang làm việc chăm chỉ để cung cấp cho những người thân yêu của họ một ngôi nhà mà họ có thể tự hào. Rất may, bạn có thể có được ngôi nhà mà bạn đã làm việc chăm chỉ ở TNR Kiến Tường.

Bất động sản rộng 12 ha này được phát triển bởi TNR Holdings Việt Nam và hứa hẹn sẽ trở thành một ngọn hải đăng sáng giá cho bất kỳ ai mong muốn có một cuộc sống trong nước tuyệt vời. Mỗi căn trong số 441 lô đất nền TNR Kiến Tường có diện tích từ 300 đến 800 mét vuông, đảm bảo bạn và những người thân yêu của bạn có đủ chỗ ở như ở nhà. Với lợi ích này trong lòng bàn tay, lối sống của bạn chắc chắn sẽ được nâng cấp.

Và nói về một bản nâng cấp, bạn sẽ rất vui khi biết chế độ xem hàng ngày của mình sẽ không chứa đầy những cấu trúc ngỗ ngược hay bất kỳ loại ô nhiễm nào. Khi bạn chọn có một ngôi nhà ở TNR Kiến Tường, bạn sẽ thức dậy trong khu vực được bao quanh bởi Mẹ Thiên nhiên và tất cả sự hùng vĩ của bà. Ngôi nhà của bạn sẽ lọt thỏm giữa những rặng cây xanh mướt và những hàng cây với tầm nhìn hướng núi che khuất mọi thứ. Với lợi ích này, sự yên bình và thanh thản của gia đình bạn chắc chắn sẽ trở thành hiện thực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!