Home / Bất Động Sản / TNR Long Khánh

TNR Long Khánh

TNR Long Khánh là một dự án của TNR Holdings Việt Nam. Nếu bạn không quen thuộc với công ty, lý do có thể là vì họ tập trung vào các dự án phát triển của họ trong tỉnh Đồng Nai. Tuy nhiên, bạn có thể biết công ty mẹ của TNR Holdings Việt Nam, T&A Corporation, vì đây là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu trong nước và chịu trách nhiệm xây dựng một số khu chung cư xa hoa nhất ở TP. HCM. Điều này có nghĩa là bạn không thể mong đợi gì ngoài những ngôi nhà tuyệt vời từ TNR Holdings Việt Nam, và bạn đã thắng thất vọng khi nhìn thấy những loại nhà được xây dựng ở TNR Long Khánh.

Đầu tiên, có mô hình nhà Changi. Ngôi nhà gỗ độc lập này nằm trên một lô đất rộng 150 mét vuông và có tổng diện tích sàn là 67 mét vuông. Changi có ba phòng ngủ – tất cả đều đủ rộng để đặt giường cỡ lớn và một vài đồ nội thất khác, hai phòng tắm (một phòng có thể đi qua Phòng ngủ của Master), khu vực phòng khách rộng rãi, nhà bếp / phòng ăn có thể đặt một bàn ăn cho sáu người, và một chỗ để xe lát gạch. Điều tuyệt vời ở TNR Long Khánh là bạn sẽ không chỉ có được một ngôi nhà khá lớn mà còn rất nhiều với nhiều không gian để làm vườn và / hoặc các tiện ích.

Sydney là một mô hình nhà gỗ, một ngôi nhà độc lập. Nó tương tự như Changi về mặt nhiều và không gian sàn nhưng nó có thiết kế hiện đại hơn, cũng bao gồm một cửa sổ góc lớn trong khu vực phòng khách.

Nếu bạn cần thêm không gian, bạn có thể kiểm tra Osaka. Mặc dù kích thước lô nhỏ hơn (98 mét vuông), bạn sẽ có được nhiều không gian hơn vì đây là một ngôi nhà 2 tầng. Toàn bộ tầng trệt chỉ dành cho khu vực sinh hoạt và ăn uống, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc cần thêm không gian.

Dự án TNR Grand Long Khánh Đồng Nai

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó lớn hơn một chút, thì China của TNR Grand Long Khánh có thể được nhiều người thích hơn. China là một ngôi nhà 2 tầng độc lập, nằm trên một lô đất rộng 120 mét vuông với tổng diện tích sàn là 108 mét vuông. Mẫu nhà này có tổng cộng bốn phòng ngủ (một Master, hai thường xuyên và một khu ở tầng trệt). Ở tầng trệt, bạn có không gian phòng khách rộng rãi (đủ cho một bộ ghế sofa hoàn chỉnh và trung tâm truyền thông), một phòng ăn có thể dễ dàng đặt một bàn cho sáu người, và một nhà bếp rộng rãi với một góc. Ngoại thất của ngôi nhà cũng ấn tượng không kém. Có một nhà để xe lát gạch, một khu vực hiên nhà ở bên cạnh của ngôi nhà, và một ban công rộng trên tầng hai. Nếu bạn có một gia đình khá lớn thì China là hoàn hảo cho bạn.

Cung cấp sang trọng nhất của chủ đầu tư TNR Long Khánh là Incheon. Mô hình 2 tầng độc lập này có ba phòng ngủ, hai phòng tắm, ban công trên tầng hai, khu vực hiên nhà ở bên hông nhà và một nhà để xe có mái che. Mặc dù có vẻ như nó nhỏ hơn China, nhưng bạn cũng cần xem xét rằng Incheon có kích thước lô lớn hơn nhiều, có nghĩa là bạn sẽ có nhiều không gian ngoài trời hơn bất kỳ lô đất nền nhà nào khác.

Tất cả các ngôi nhà ở dự án TNR Grand Long Khánh Đồng Nai đã hoàn thành khi mua. Tất cả bạn cần làm là di chuyển vào.

Một nhóm khu dân cư mới đã được giới thiệu đến Đồng Nai, nơi thiên nhiên hoạt động tốt nhất! TNR Long Khánh là một nơi trú ẩn hiện đại của châu Á, đạt đến đỉnh cao nhất trong văn hóa phương Đông và tốt nhất trong phong cách sống phương Tây, một sự pha trộn thực sự đầy những điều kỳ diệu và phấn khích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!