Home / Trang Điểm / Top những mẹo trang điểm cực hay mà các chị em nên nhớ

Top những mẹo trang điểm cực hay mà các chị em nên nhớ

Theo Báo gia đình 24h thì với 1 số mẹo sau đây sẽ giúp các chị em mình nổi bật hơn rất nhiều khi trang điểm, mời các chị cùng xem nhé.

Chuốt mascara với thìa

Chiếc thìa quen thuộc trên kệ bếp chính là công cụ hữu ích trong việc chải mascara. Nó sẽ giúp bạn có hàng mi mascara đều mà không bị lem nhem.

12 mẹo trang điểm thú vị phái đẹp nên biết - 11

Dùng thìa xác định gò má

Dùng thìa úp lên mặt như mẫu trong hình, tín đồ sẽ xác định được điểm đánh má hồng.

12 mẹo trang điểm thú vị phái đẹp nên biết - 10

Đánh mắt với băng dính

Dùng một miếng băng dính nhỏ dán chéo ở phần đuôi mắt như trong hình và đánh mắt như bình thường. Sau đó, bạn bóc băng dính và và có được khối màu cực kỳ sắc nét, đẹp mắt.

 Mẹo đánh sáng tối

Bạn không biết sử dụng phấn highlight để nhấn nhá khuôn mặt. Hãy đánh theo sơ đồ sáng tối như trong hình và tán đều, bạn sẽ có một khuôn mặt rạng ngời xinh đẹp.

12 mẹo trang điểm thú vị phái đẹp nên biết - 7

Đánh viền môi đơn giản

Nhiều cô gái không biết đánh viền môi, đặc biệt là tìm điểm giao để biến thành môi trái tim gợi cảm. Hãy viết một chữ X như hướng dẫn trong hình, bạn sẽ có một đôi môi như ý.

12 mẹo trang điểm thú vị phái đẹp nên biết - 5

 Để có hàng mi cong

Kẹp mi cong là bước cần thiết trước khi chải mascara. Trước khi thực hiện bước này, bạn nên sấy nóng chiếc kẹp để lông mi có độ cong đẹp nhất. Hãy thử và chắc chắn tín đồ sẽ hài lòng.

12 mẹo trang điểm thú vị phái đẹp nên biết - 4

Chống son dính răng

Chẳng cô gái nào muốn mỉm cười để lộ ra hàm rằng dính đầy son. Sau khi đánh xong, hãy ngậm ngón tay như mẫu trong hình, sau đó kéo ngược trở ra. Những phần son dư thừa dễ dính lên răng sẽ theo ngón tay sạch hết.

12 mẹo trang điểm thú vị phái đẹp nên biết - 3

Trên đây là các bước và mẹo trang điểm hay mà Kênh làm đẹp muốn giới thiệu đến bạn đọc, cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!