Home / Giảm Cân / Tư vấn thời điểm uống nước tốt nhất để giảm cân hiệu quả

Tư vấn thời điểm uống nước tốt nhất để giảm cân hiệu quả

Các khung giờ sau đây giúp bạn định hình thời gian uống nước với mục đích giảm cân, lấy lại vóc dáng đẹp xinh như trước đây, Kênh làm đẹp 24h mời bạn cùng xem qua nhé.

Thời điểm uống nước để giảm cân

Sáng sớm: Nước muối nhạt

Trước khi ăn bữa sáng, uống 1 ly nước muối nhạt giúp thông ruột, làm sạch dạ dày. Bạn cũng yên tâm rằng 1ly nước muối nhạt vào buổi sáng cũng không thể khiến bụng bạn bị trướng.

Từ 8h đến 11h: Nước chanh

Nước chanh hỗ trợ loại bỏ các chất độc trong dạ dày, kích thích sự trao đổi chất trong cơ thể, giúp tinh thần minh mẫn. Bạn có thể kết hợp giữa nước chanh và muối ấm hàng ngày để loại bỏ mỡ thừa trên toàn bộ cơ thể.

Nếu các phương pháp thông thường chỉ có thể giảm cân tại một số vùng nhất định trên cơ thể thì nước chanh muối ấm giảm mỡ thừa trên toàn cơ thể (mặt, nọng cằm, cổ, tay, chân, bụng, mông…).

Chiến lược giảm cân an toàn, hiệu quả với nước
Thực hiện chế độ giảm cân với nước chanh, bạn vẫn thực hiện chế độ ăn uống như bình thường nhưng hạn chế ăn vặt và tránh ăn quá nhiều thức ăn có nhiều chất béo và calo.

Trưa: Nước ấm

Một ly nước ấm 250ml vào buổi trưa có thể đốt cháy khoảng 8 calories vì khiến bạn có cảm giác no nhanh hơn giúp mình ăn ít lại. Trong trường hợp bạn không thích uống nước ấm bạn có thể uống nước canh hoặc trà thảo dược ấm trước bữa ăn.

Từ 2h đến 5h chiều: Nước trà

Trà xanh có tác dụng đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, tiêu hao năng lượng, tăng cường tuần hoàn máu, giãn nở các thành mạch giúp cho máu lưu thông dễ dàng. Uống trà vào buổi chiều là thích hợp nhất để lượng mỡ nhanh chóng giải phóng.

Mỡ thừa tích tụ dưới da sẽ tiêu hao dễ dàng hơn, từ đó giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn, nhẹ nhàng.

Sở dĩ trà xanh có tác dụng giảm béo vì trong trà xanh có chứa Catechin trong trà xanh có tác dụng lên chuyển hoá chất béo, làm giảm nồng độ chất béo trong máu như triglyceride, cholesterol, giảm tích tụ mỡ ở gan và ở các bộ phận khác của cơ thể.

Tối: Nước canh

Rau xanh và nước canh rau nhiều vitamin và dưỡng chất, phù hợp nhất với việc giảm cân bởi nó thanh đạm, dễ tiêu, không chứa dầu mỡ gây béo. Bạn nên chọn loại quả có hàm lượng kilocalo thấp để giảm lượng xenluloza, đồng thời kích thích quả trình tiêu hao lượng mỡ dư thừa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!