Home / Bất Động Sản / Urban Dream

Urban Dream

Urban Dream là một khu đô thị được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu tốt, môi trường yên bình và bầu không khí trong lành dồi dào của Bàu Bàng. Đây là những tiện ích bổ sung không chỉ cho vẻ đẹp của ngôi nhà của bạn mà còn cho toàn bộ khu đô thị.

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời và các tiện ích giải trí và tiện ích được cung cấp rộng rãi bởi Công ty Đức Phát để dành riêng cho cư dân của Urban Dream.

    Các tính năng tốt nhất

Các cổng ra vào của Urban Dream nằm ở một vị trí được ngăn cách bởi một Nhà bảo vệ chào đón được nhân viên an ninh được đào tạo bài bản điều khiển. Khu đô thị cũng được giữ an toàn bởi các bức tường bao quanh. Những bức tường này đảm bảo duy trì sự độc quyền của nơi này và không có cá nhân xấu xa nào đi qua cửa sau. Urban Dream, sau khi hoàn thành các giai đoạn khác, sẽ sớm có trung tâm thương mại trong nhà, có thể tổ chức các sự kiện, có thể có các cửa hàng bán lẻ và trung tâm giao thông.

Một đặc điểm tuyệt vời của toàn bộ cảnh quan khu đô thị Urban Dream là sự rộng lớn của thảm thực vật dày đặc từ những thảm cỏ xanh mướt đến những cây cao. Thực vật nói chung giúp hấp thụ nhiệt do hiện tượng môi trường “Hiệu ứng đô thị” tạo ra. Với sự hiện diện của cây cối và các loài thực vật khác, việc có một thời tiết khu đô thị mát mẻ hoàn toàn không phải là vấn đề.

Urban Dream

    Thiết bị & Tiện ích Giải trí

Urban Dream có các Nhà Câu lạc bộ riêng có thể phục vụ các chức năng đa năng cho toàn bộ khu đô thị. Trong cùng một tòa nhà là một văn phòng quản lý nội bộ có thể dễ dàng và nhanh chóng hành động về các mối quan tâm khác nhau của khu dân cư. Các Nhà Câu lạc bộ Lớn này được cung cấp đầy đủ các phòng tiện ích và một hồ bơi lớn ở sân trước của nó. Hồ bơi lớn là nơi lý tưởng để cư dân giao lưu với nhau và cũng là nơi hoàn hảo cho những ngày cuối tuần gia đình.

Ngoài ra, Urban Dream còn có điều khoản dành cho một khu bóng rổ lớn có thể phục vụ cho những cư dân yêu thích môn thể thao này. Với sân bóng rổ trong nhà, cư dân không cần phải đi đâu khác để thưởng thức các trò chơi yêu thích của mình. Giao lưu thể chất với những người yêu bóng rổ là một trong những cách để giao lưu và làm quen với những người hàng xóm của họ.

Urban Dream, được biết đến là một nơi xanh mát đã đặt Vườn Thiền – những khu vườn được chăm sóc tốt với cây cảnh và cây cối mang đến một môi trường mát mẻ và yên tĩnh cho những ai yêu thích thiền định. Đây thực sự là một đại lộ dành cho những khu biệt giam ngoài bốn góc của một căn phòng. Các bài thiền sẽ rất tốt khi có đủ không khí trong lành và mát mẻ.

Ngoài ra, khu đô thị Urban Dream còn có các khu vực tạo cảnh tuyệt vời cho các buổi dã ngoại cuối tuần của gia đình. Thay vì đi đâu đó khác, các gia đình có thể an tâm dành những ngày cuối tuần tại đây. Ngoài ra, Urban Dream Bàu Bàng còn có các quy định về cấu trúc Sân chơi Trẻ em và Sân chơi Trẻ em. Con cái của bạn có thể tận hưởng một khu vực rộng hơn để vui chơi một cách an toàn trong không gian thoáng đãng.

Những đứa trẻ đang lớn có thể dễ dàng hòa nhập với những đứa trẻ khác và ở một mức độ nào đó, có thể hòa nhập với xã hội ngay từ khi còn nhỏ. Trẻ em có nhiều lựa chọn hơn ở đâu và chơi gì. Điều đáng chú ý là trên toàn khu đô thị, chỗ đậu xe là không giới hạn. Có, bãi đậu xe rộng rãi đã được cung cấp để đảm bảo rằng các phương tiện có thể tự do di chuyển mà không gây nguy hiểm cho các xe khác vì khoảng cách tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!