Home / Bất Động Sản / Vẻ đẹp của Alva Plaza không chỉ nằm ở bên ngoài

Vẻ đẹp của Alva Plaza không chỉ nằm ở bên ngoài

Chung cư Bình Dương đầy đủ nội thất đầu tiên

Như một biểu hiện của một cuộc sống tốt đẹp mà không phá vỡ hầu hết các tiền tiết kệm của bạn, sống tại Alva Plaza mang đến cho chủ nhà của nó một món quà trọn đời. Nó có hơn 1.500 căn hộ chung cư có cấu hình phẳng và gác xép. Kích thước nằm trong khoảng từ 36 m2 Diện tích nhỏ đến 104 căn hộ 3-PN được trang bị đầy đủ, bạn chỉ cần mang theo tủ quần áo của mình khi bạn chuyển đến.

Chủ nhà sẽ có toàn quyền lựa chọn trong số 6 tùy chọn thiết kế nội thất của căn hộ, cho dù trong màu xanh sáng, vàng bơ, trắng tinh khôi, và với một số nét phương Đông. Mỗi căn hộ sẽ được trang bị đồ nội thất cổ điển retro, hoàn thiện tường và trần sáng bóng, và gương chạm khắc chữ ký, trong số các đồ nội thất khác.

Siêu tiện ích

Vẻ đẹp của Alva Plaza không chỉ nằm ở bên ngoài, bên trong còn mang đến nhiều tiện ích giải trí và quyến rũ, làm đẹp tâm hồn và thể xác. Dự án vừa thiết lập vị thế lớn của việc có tòa nhà chọc trời Bình Dương. Được đặc quyền có kết nối Internet nhanh nhất (cáp quang), được cung cấp bởi FPT. Vì sức khỏe và thể lực của bạn, hãy trải nghiệm một spa sang trọng với các tiếp viên đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Có một nhà hàng kiêm quán cà phê ở tầng 24 với đồ ăn và đồ uống hạng nhất, và khung cảnh tuyệt đẹp của đường chân trời Bình Dương. Thưởng thức một chế độ tập luyện sức khỏe thoải mái ngay tại căn hộ của bạn với trung tâm thể dục tại khu vực, trong khi Câu lạc bộ Giám đốc sẽ cho phép chiếu riêng tư các bộ phim của bạn trong khi nằm thoải mái với phòng ghế thanh lịch.

Lối vào Alva Plaza

Cộng đồng chung cư cao nhất và xanh nhất

Với chiều cao 24 tầng, Khu căn hộ Alva Plaza là căn hộ cao nhất tại Bình Dương. Điều này cũng được hoan nghênh để có thiết kế tốt nhất trong và ngoài. Với bản chất là kiến trúc sư của nó, Alva Plaza đang nhân đôi bản thiết kế của thiên nhiên trong khi nó vươn tới bầu trời. Như một trong những nhà thiết kế của nó đã đặt nó, thì … nó đang hình thành một cảnh quan tươi tốt, nơi mọi điểm thuận lợi đều mang đến khung cảnh ngoạn mục của bầu trời xanh, rau xanh hữu cơ, bề mặt lung linh của những vùng nước của Bình Dương. Với điều này, tất cả trong tâm trí, đầu tư vào Alva Plaza Bình Dương sẽ thực sự đưa bạn đi xa hơn trên đường đến ngân hàng.

Căn hộ hình thành trong tương lai

Hầu hết các căn hộ chung cư Alva Plaza là bán khi hình thành trong tương lai và giờ đây, cơ hội cuối cùng của bạn là sở hữu một phần của chiến công phá kỷ lục này từ Công ty Việt An. Những gì bạn sẽ đầu tư ngày hôm nay, trong khi vẫn rất hợp lý để làm như vậy và chắc chắn sẽ không làm tổn hại đến ngân sách của bạn vì bạn có thể chọn một trong số các chương trình thanh toán khác nhau ngoài thanh toán bằng tiền mặt. Liên hệ với đại lý bất động sản của chúng tôi trên dự án này để cung cấp cho bạn thông tin về căn hộ nào có sẵn và cách thanh toán cho khoản khấu hao hàng tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!