Home / Trang Điểm / Hỏi mũi thấp thì nên trang điểm thế nào cho đẹp ?

Hỏi mũi thấp thì nên trang điểm thế nào cho đẹp ?

Bài viết này Kênh làm đẹp 24h chia sẻ chi tiết từng bước để các bạn gái biết cách trang điểm đẹp hơn khi có đôi mũi thấp, mũi thấp nhưng chưa chắc là không đẹp nhé.

Đầu tiên hãy trang điểm nền trước

Nếu muốn trang điểm tự nhiên mà không cần tạo khối, bước đầu tiên bạn cần trang điểm nền trước, đây cũng là bước cực quan trọng nếu bạn muốn trang điểm tự nhiên hơn.

Công thức trang điểm hoàn hảo dành cho người mũi thấp

Trước khi bạn bắt tay vào make up thì bạn nên dùng kem dưỡng ẩm để thoa đều lên mặt trước, cách làm này sẽ giúp bạn tạo nền bước đầu khi trang điểm, bổ sung một lớp dưỡng ẩm trên da để cung cấp đủ nước cho da, khiến khuôn mặt bạn sau khi trang điểm không bị mốc và khô, bên cạnh đó có thể bảo vệ da tốt hơn khỏi những tác động do mỹ phẩm gây ra.

Nên dùng kem dưỡng ẩm 

Khi trang điểm tự nhiên chúng ta không thể thiếu được các dòng kem dưỡng ẩm, vì vậy bạn nên dùng BB cream để đánh nền sau khi dưỡng ẩm xong, bạn nên dùng cọ tán đều kem khắp mặt, nhưng chú ý chỉ nên dùng lượng kem nhỏ nhằm tạo ra một lớp nền mỏng thôi nhé, vì nếu bạn tán nền kem quá dày có thể làm khuôn mặt bị đắp phấn gây mất tự nhiên hơn.

Tạo khối gò má che khuyết điểm

Công thức trang điểm hoàn hảo dành cho người mũi thấp

Bước kế tiếp trong trang điểm chính là tạo khối cho gò má giúp gương mặt thanh thoát và tự nhiên hơn, vì vậy bạn nên dùng cọ để tán phấn thành hình tam giác quanh hai gò má để khuôn mặt bạn nhìn bầu bĩnh hơn, giấy đi khuyết điểm mũi thấp là được.

Trang điểm dịu cho đôi mắt

Nếu đã trang điểm tự nhiên thì bạn không nên tập trung quá nhiều vào việc trang điểm mắt, vì vậy bạn chỉ nên chọn tông màu mắt là màu pastel nhẹ nhàng, ngọt ngào để tăng cường nét cuốn hút và vẻ đẹp tự nhiên cho bạn thôi nhé.

Sử dụng phấn má trắng hồng tự nhiên

Sử dụng phấn má cũng giúp bạn có được khuôn mặt trắng hồng tự nhiên hơn, vì vậy những dòng phấn má cam đào ngọt hoặc phấn má hồng rất được ưa chuộng, bạn chỉ cần lấy cọ tán đều phấn má lên tới mang tai và dặm ở cằm, trán là được.

Hãy tạo khối sống mũi đẹp

Công thức trang điểm hoàn hảo dành cho người mũi thấp

Đối với các cô nàng có mũi thấp thì tạo khối sống mũi là hết sức quan trọng, bạn chỉ cần lấy phấn nâu để kẻ dọc hai bên sống mũi, sau đó tán đều xuống dưới cánh mũi của bạn là được, dùng phấn highlight để tán dọc theo đường sống mũi làm mũi cao và thon gọn hơn nhé.

Cuối cùng là Tô son

Sau cùng bạn chỉ cần tô son màu cam đào hay màu hồng là được, hoặc cũng có thể kẻ viền môi để tăng cường nét cuốn hút hơn cho đôi môi và giúp bạn nhìn trông ngọt ngào hơn.

Trên đây là chỉnh chu toàn bộ các bước giúp bạn dễ trang điểm hơn khi sỡ hữu đôi mũi thấp. Cảm ơn bạn đọc theo dõi bài viết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!